Nam Thaevanaith Thuthiththuppaati - Christking - Lyrics

Nam Thaevanaith Thuthiththuppaati


நம் தேவனைத் துதித்துப்பாடி
அவர் நாமம் போற்றுவோம்

களிகூர்ந்திடுவோம் , அகமகிழ்ந்திடுவோம்
துதி சாற்றிடுவோம் , புகழ் பாடிடுவோம்
அவர் நாமம் போற்றுவோம்

1. நம் பாவம் யாவும் நீக்கி மீட்டார்
அவர் நாமம் போற்றுவோம்
துன் மார்க்க வாசம் முற்றும் நீக்கி
அவர் நாமம் போற்றுவோம்
— களிகூர்ந்திடுவோம்

2. மெய் ஜீவ பாதை தன்னில் சென்று
அவர் நாமம் போற்றுவோம்
நல் ஆவியின் கனிகள் ஈந்து
அவர் நாமம் போற்றுவோம்
— களிகூர்ந்திடுவோம்

3. மேலோக தூதர் கீதம் பாடி
அவர் நாமம் போற்றுவோம்
பேரின்ப நாடு தன்னில் வாழ
அவர் நாமம் போற்றுவோம்
— களிகூர்ந்திடுவோம்


Nam Thaevanaith Thuthiththuppaati
Avar Naamam Pottuvom

Kalikoornthiduvom , Akamakilnthiduvom
Thuthi Saattiduvom , Pukal Paadiduvom
Avar Naamam Pottuvom

1. Nam Paavam Yaavum Neekki Meettar
Avar Naamam Pottuvom
Thun Maarkka Vaasam Muttum Neekki
Avar Naamam Pottuvom
— Kalikoornthiduvom

2. Mey Jeeva Paathai Thannil Sentu
Avar Naamam Pottuvom
Nal Aaviyin Kanikal Eenthu
Avar Naamam Pottuvom
— Kalikoornthiduvom

3. Maeloka Thoothar Geetham Paati
Avar Naamam Pottuvom
Paerinpa Naadu Thannil Vaala
Avar Naamam Pottuvom
— Kalikoornthiduvom

Nam Thaevanaith Thuthiththuppaati Nam Thaevanaith Thuthiththuppaati Reviewed by Christking on November 04, 2020 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.