Neer Maathiram Enakku Song Lyrics
- TAMIL
- ENGLISH
நீர் மாத்ரம் எனக்கு – 2
நீர் அல்லால் உலகில்
யாருண்டு எனக்கு
நீர் மாத்ரம் எனக்கு – 2
மாயையான உலகில்
நீர் மாத்ரம் எனக்கு
மாறிடும் உலகில்
நீர் மாத்ரம் எனக்கு – 2
1. அரணும் என் கோட்டையும்
நீர் மாத்ரம் எனக்கு
கோட்டையும் துருகமும்
நீர் மாத்ரம் எனக்கு – 2
துருகமும் கேடகமும்
நீர் மாத்ரம் எனக்கு
கேடகமும் கன்மலையும்
நீர் மாத்ரம் எனக்கு – 2
2. ஆசை வேறு உம்மையன்றி
யாருமில்லை எனக்கு
ஆதரவு உம்மையன்றி
யாருமில்லை எனக்கு – 2
ஆனந்தம் உம்மையன்றி
ஒன்றுமில்லை எனக்கு
எண்ணங்களில் உம்மையன்றி
யாருமில்லை எனக்கு – 2
Neer Maathram Enakku - 2
Neer Allaal Ulakil
Yaarunndu Enakku
Neer Maathram Enakku - 2
Maayaiyaana Ulakil
Neer Maathram Enakku
Maaridum Ulakil
Neer Maathram Enakku - 2
1. Aranum en Kottayum
Neer Maathram Enakku
Kottayum Thurukamum
Neer Maathram Enakku - 2
Thurukamum Kaedakamum
Neer Maathram Enakku
Kaedakamum Kanmalaiyum
Neer Maathram Enakku - 2
2. Aasai Vaetru Ummaiyanti
Yaarumillai Enakku
Aatharavu Ummaiyanti
Yaarumillai Enakku - 2
Aanantham Ummaiyanti
Ontumillai Enakku
Ennnangalil Ummaiyanti
Yaarumillai Enakku - 2
Neer Maathiram Enakku Song Lyrics
Reviewed by Christking
on
December 02, 2020
Rating:
No comments: