O..en Naesarae Naesarae Song Lyrics
- TAMIL
- ENGLISH
ஒ..என் நேசரே நேசரே
என் பாசமும் தாகமும் நீரே
ஒ..என் பிரியமே பிரியமே
என் ஏக்கமும் நோக்கமும் நீரே
மகிமை மகிமை மகிமையே தேவ மகிமையே
கிருபை கிருபை கிருபையே கிருபையே
சிலுவை நோக்கி பார்க்கிறேன் }
என்னை நானே மறக்கிறேன் } 2
தேவனே தேவனே எனக்காய் இரங்குமே} உம்
கரத்தினால் என்னைத் தேற்றுமே
என் மேல் பாய்ந்த நேசமே }
கொடியாய் என்மேல் படர்ந்த்ததே } 2
உள்ளமே உள்ளமே என்றும் கலங்காதே}
உன் தேவனே உந்தன் துணையே
O..en Naesarae Naesarae
En Paasamum Thaakamum Neerae
O..en Piriyamae Piriyamae
En Aekkamum Nnokkamum Neerae
Makimai Makimai Makimaiyae Thaeva Makimaiyae
Kirupai Kirupai Kirupaiyae Kirupaiyae
Siluvai Nnokki Paarkkiraen }
Ennai Naanae Marakkiraen } 2
Thaevanae Thaevanae Enakkaay Irangumae} Um
Karaththinaal Ennaith Thaettumae
En Mael Paayntha Naesamae }
Kotiyaay Enmael Padarnththathae } 2
Ullamae Ullamae Entum Kalangaathae}
Un Thaevanae Unthan Thunnaiyae
O..en Naesarae Naesarae Song Lyrics
Reviewed by Christking
on
December 10, 2020
Rating:
No comments: