Ootu Nee Song Lyrics - Christking - Lyrics

Ootu Nee Song Lyrics


முடிவு பரியந்தம் ஓடு

ஓடு நீ ஓடு நீ ஓடு உன்னதர் பணியிது ஓடு
உண்மையாய் செய்திட ஓடு முடிவுபரியந்தம் ஓடு

1. மன்னரின் பணியிது ஓடு முன்னோடி மோசேயைப் பார்த்து
எகிப்தின் இன்பத்தை வெறுத்து முன்மாதிரியானான் உனக்கு உழைத்து
நின்றான் உலகை வென்றானே – 2

2. அன்பரின் பணியிது ஓடு அதில் அசதிதான் கூடாது
துன்பங்கள் வரும்போது துணிந்து முனைவதே அழகு
முயன்றதை முடித்துவிடு முனைந்து முன்னேறு – 2

3. ஆபத்து வரும் வேளை நீ அஞ்சவே கூடாது
எதிரி தோற்றவன்தான் எதிர்த்திடு தினம் அவனை
அழைப்பில் குழப்பம் வேண்டாம் அழைத்தவர் முன் செல்வதால் – 2

4. சோதனை வரும்போது நீ சோர்ந்திடலாகாது
வேதனை வரும்போது வியர்த்து நிற்பது தவறு
துணிந்து போராடு ஜீவ கிரீடமுண்டு – 2


Mutivu Pariyantham Odu

Odu Nee Odu Nee Odu Unnathar Panniyithu Odu
Unnmaiyaay Seythida Odu Mutivupariyantham Odu

1. Mannarin Panniyithu Odu Munnoti Moseyaip Paarththu
Ekipthin Inpaththai Veruththu Munmaathiriyaanaan Unakku Ulaiththu
Nintan Ulakai Ventanae – 2

2. Anparin Panniyithu Odu Athil Asathithaan Koodaathu
Thunpangal Varumpothu Thunninthu Munaivathae Alaku
Muyantathai Mutiththuvidu Munainthu Munnaetru – 2

3. Aapaththu Varum Vaelai Nee Anjavae Koodaathu
Ethiri Thottavanthaan Ethirththidu Thinam Avanai
Alaippil Kulappam Vaenndaam Alaiththavar Mun Selvathaal – 2

4. Sothanai Varumpothu Nee Sornthidalaakaathu
Vaethanai Varumpothu Viyarththu Nirpathu Thavaru
Thunninthu Poraadu Jeeva Kireedamunndu – 2

Ootu Nee Song Lyrics Ootu Nee Song Lyrics Reviewed by Christking on December 11, 2020 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.