Ottathai Odi Mudikkanum Song Lyrics
- TAMIL
- ENGLISH
ஓட்டத்தை ஓடி முடிக்கணும்
ஊழியம் நிறைவேற்றுணுமே(தம்பி,தங்கச்சி) நீ
கர்த்தரையே முன் வைத்து
கலங்காமல் மகிழ்வுடனே
ஒன்றையும் குறித்து கலங்காமல்
பிராணனை அருமையாய் எண்ணாமல் – 2
மகிழ்வுடன் தொடர்ந்து ஓடி முடிக்கணும்
பெற்ற ஊழியம் நிறைவேற்றணும் – 2
எதிரிகள் சூழ்ச்சி செய்தாலும்
இன்னல் துன்பங்கள் எது வாந்தாலும் – 2
கண்ணீரோடும் தாழ்மையோடும்
கர்த்தர் பணி செய்து மடியணுமே – 2
கிராமம் கிராமமாய் செல்லணுமே
வீடு வீடாய் நுழையணுமே – 2
கிருபையின் நற்செய்தி சொல்லனுமே
ஜனங்கள் மனம் திரும்ப அழைக்கணுமே – 2
Ottaththai Oti Mutikkanum
Ooliyam Niraivaettunumae(Thampi,thangachchi) Nee
Karththaraiyae Mun Vaiththu
Kalangaamal Makilvudanae
Ontaiyum Kuriththu Kalangaamal
Piraananai Arumaiyaay Ennnnaamal – 2
Makilvudan Thodarnthu Oti Mutikkanum
Petta Ooliyam Niraivaettanum – 2
Ethirikal Soolchchi Seythaalum
Innal Thunpangal Ethu Vaanthaalum – 2
Kannnneerodum Thaalmaiyodum
Karththar Panni Seythu Matiyanumae – 2
Kiraamam Kiraamamaay Sellanumae
Veedu Veedaay Nulaiyanumae – 2
Kirupaiyin Narseythi Sollanumae
Janangal Manam Thirumpa Alaikkanumae – 2
Ottathai Odi Mudikkanum Song Lyrics
Reviewed by Christking
on
December 11, 2020
Rating:
No comments: