Paatham Potriye Paninthiduven Yesuvin - Christking - Lyrics

Paatham Potriye Paninthiduven Yesuvin


பாதம் போற்றியே பணிந்திடுவேன் – இயேசுவின்
பாதம் போற்றியே பணிந்திடுவேன்

1. முன்னணைப் புல்லினை மிதித்திட்ட பாதம்
மன்னவர் முவர் பணிந்திட்ட பாதம்
வண்ணமாய் மேய்ப்பர்கள் வணங்கிய பாதம்
எண்ணிலாத் தூதர்கள் சுமந்திட்ட பாதம்

2. நோய்களைத் தீர்த்திட விரைந்திட்ட
பேய்களைத் துரத்திட சென்றிட்ட பாதம்
மாய்ந்திடும் பாவியை ஈட்டிடும் பாதம்
தூய்மையின் ஊற்றாம் இயேசுவின் பாதம்

3. பொங்கிடும் ஆழியின் அலைகளின் வேகம்
மங்கிய இருளும் சூழ்ந்திடும் நேரம்
ஏங்கிடும் சீஷரை மீட்டிடும் வண்ணம்
பாங்குடன் கடல் மேல் நடந்திட்ட பாதம்

4. பரிசேயன் வீட்டிற்கு சென்ற நற்பாதம்
உரிமையாய் பாவி வந்தவன் இல்லம்
பரிமள தைலத்தைப் பூசிய பாதம்
பரிவுடன் மன்னித்த இயேசுவின் பாதம்

5. கொல்கதா மலைபேல் நடந்திட்ட பாதம்
நல்லவர் இயேசுவின் மென்மையாம் பாதம்
வெள்ளமாய்க் குருதி ஒடிடும் வண்ணம்
அறைந்திடத்தானே கொடுத்த நற்பாதம்


Paatham Pottiyae Panninthiduvaen – Yesuvin
Paatham Pottiyae Panninthiduvaen

1. Munnannaip Pullinai Mithiththitta Paatham
Mannavar Muvar Panninthitta Paatham
Vannnamaay Maeypparkal Vanangiya Paatham
Ennnnilaath Thootharkal Sumanthitta Paatham

2. Nnoykalaith Theerththida Virainthitta
Paeykalaith Thuraththida Sentitta Paatham
Maaynthidum Paaviyai Eetdidum Paatham
Thooymaiyin Oottam Yesuvin Paatham

3. Pongidum Aaliyin Alaikalin Vaekam
Mangiya Irulum Soolnthidum Naeram
Aengidum Seesharai Meetdidum Vannnam
Paangudan Kadal Mael Nadanthitta Paatham

4. Pariseyan Veettirku Senta Narpaatham
Urimaiyaay Paavi Vanthavan Illam
Parimala Thailaththaip Poosiya Paatham
Parivudan Manniththa Yesuvin Paatham

5. Kolkathaa Malaipael Nadanthitta Paatham
Nallavar Yesuvin Menmaiyaam Paatham
Vellamaayk Kuruthi Odidum Vannnam
Arainthidaththaanae Koduththa Narpaatham

Paatham Potriye Paninthiduven Yesuvin Paatham Potriye Paninthiduven Yesuvin Reviewed by Christking on December 14, 2020 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.