Paatuvoem Makizhvoem Song Lyrics - Christking - Lyrics

Paatuvoem Makizhvoem Song Lyrics


பாடுவோம் மகிழ்வோம்
கொண்டாடுவோம்
அப்பா சமூகத்தில் பாடி
மகிழ்ந்து கொண்டாடுவோம்
1. அக்கினி மதில் நீரே
ஆறுதல் மழை நீரே
இக்கட்டில் துணை நீரே
இருளில் வெளிச்சம் நீரே – நன்றி

2. துயர் நீக்கும் மருத்துவரே
என் துதிக்குப் பாத்திரரே
பெலனெல்லாம் நீர்தானையா
என் பிரியமும் நீர்தானையா

3. கல்வாரி சிலுவையினால் – என்
சாபங்கள் உடைந்ததையா
ஆபிரகாமின் ஆசீர்வாதங்கள் – இந்த
அடிமைக்கு கிடைத்ததையா

4. இயேசுவே உம் இரத்தத்தால்
என்னை நீதிமானாய் மாற்றினீரே
பரிசுத்த ஆவி தந்து – உம்
அன்பை ஊற்றினீரே

5. உம்மையே நம்பி வாழ்வதால்
உமக்கே சொந்தமானேன் – என்
உயிரான கிறிஸ்து வந்தால் – உம்
உறவுக்குள் வந்துவிட்டேன்

6. இவ்வுலகப் போக்கின்படி
நான் வாழ்ந்தேன் பலநாட்கள்
உம்மோடு இணைத்தீரைய்யா – உம்
மிகுந்து இரக்கத்தினால்

7. வாழ்வு தரும் ஊற்று நீரே
வழிகாட்டும் தீபம் நீரே
புயலில் புகலிடமே – கடும்
வெயிலில் குளிர் நிழலே

8. பேரின்ப நீரோடையில்
என் தாகம் தணிப்பவரே
உமது பேரன்பு – அது
எத்தனை மேலானது


Paaduvom Makilvom
Konndaaduvom
Appaa Samookaththil Paati
Makilnthu Konndaaduvom
1. Akkini Mathil Neerae
Aaruthal Malai Neerae
Ikkattil Thunnai Neerae
Irulil Velichcham Neerae – Nanti

2. Thuyar Neekkum Maruththuvarae
En Thuthikkup Paaththirarae
Pelanellaam Neerthaanaiyaa
En Piriyamum Neerthaanaiyaa

3. Kalvaari Siluvaiyinaal – en
Saapangal Utainthathaiyaa
Aapirakaamin Aaseervaathangal – Intha
Atimaikku Kitaiththathaiyaa

4. Yesuvae Um Iraththaththaal
Ennai Neethimaanaay Maattineerae
Parisuththa Aavi Thanthu – Um
Anpai Oottineerae

5. Ummaiyae Nampi Vaalvathaal
Umakkae Sonthamaanaen – en
Uyiraana Kiristhu Vanthaal – Um
Uravukkul Vanthuvittaen

6. Ivvulakap Pokkinpati
Naan Vaalnthaen Palanaatkal
Ummodu Innaiththeeraiyyaa – Um
Mikunthu Irakkaththinaal

7. Vaalvu Tharum Oottu Neerae
Valikaattum Theepam Neerae
Puyalil Pukalidamae – Kadum
Veyilil Kulir Nilalae

8. Paerinpa Neerotaiyil
En Thaakam Thannippavarae
Umathu Paeranpu – Athu
Eththanai Maelaanathu

Paatuvoem Makizhvoem Song Lyrics Paatuvoem Makizhvoem Song Lyrics Reviewed by Christking on December 15, 2020 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.