Padaithavar Unnai Kaividamattar - Christking - Lyrics

Padaithavar Unnai Kaividamattar


படைத்தவர் உன்னை கைவிடமாட்டார்
பதறாதே மனமே
அழைத்தவர் உன்னை நடத்திடுவாரே
அனுதின வாழ்க்கையிலே

நாம் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர்
நாம் போற்றிடும் இயேசு பெரியவர்

பெயர் சொல்லி அழைத்த உன்னத தேவன்
ஒருபோதும் உன்னை மறவார்
காரிருளில் நீ நடந்திடும் வேளை
ஒளியாய் வந்திடுவார்

கடந்ததை நினைத்து அழுதிட வேண்டாம்
கலங்கிடவும் வேண்டாம்
தீமைகள் யாவும் நன்மையாய் மாறும்
நம் இயேசு ஜீவிப்பதால்

வறண்ட நிலங்கள் வயல்வெளியாகும்
பள்ளங்கள் நிரப்பப்படும்
தேவனால் கூடும் எல்லமே கூடும்
கூடாத்தொன்றுமில்லையே

அகிலம் ஆளும் ராஜாதி ராஜா
நம் துணையானாரே
யெகோவாயீரே போதும் அவரே
என்றும் நம் வாழ்வினிலே


Pataiththavar Unnai Kaividamaattar
Patharaathae Manamae
Alaiththavar Unnai Nadaththiduvaarae
Anuthina Vaalkkaiyilae

Naam Aaraathikkum Yesu Nallavar
Naam Pottidum Yesu Periyavar

Peyar Solli Alaiththa Unnatha Thaevan
Orupothum Unnai Maravaar
Kaarirulil Nee Nadanthidum Vaelai
Oliyaay Vanthiduvaar

Kadanthathai Ninaiththu Aluthida Vaenndaam
Kalangidavum Vaenndaam
Theemaikal Yaavum Nanmaiyaay Maarum
Nam Yesu Jeevippathaal

Varannda Nilangal Vayalveliyaakum
Pallangal Nirappappadum
Thaevanaal Koodum Ellamae Koodum
Koodaaththontumillaiyae

Akilam Aalum Raajaathi Raajaa
Nam Thunnaiyaanaarae
Yekovaayeerae Pothum Avarae
Entum Nam Vaalvinilae

Padaithavar Unnai Kaividamattar Padaithavar Unnai Kaividamattar Reviewed by Christking on December 15, 2020 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.