Paraloga Rajave Siluvaiyin Song Lyrics
- TAMIL
- ENGLISH
பரலோக ராஜாவே
சிலுவையின் நாயகனே
பூவுலகின் மன்னவனே-2
படைக்கின்றோம் – எங்களது
ஆவி ஆத்மா சரீரத்தை
உம் திரு பாதத்திலே-2
1. கல்வாரி ரத்தத்தால் கழுவியே – எம்மை
கன்மலையின்மேல் நிறுத்தினீரே
கனிவுடனே கரம்பிடித்து – காலமெல்லாம்
எங்களையே பாதுகாத்து நடத்தினீரே!
– பரலோக
2. கருவில் எம்மை கண்டீரே
கண்மணி போல் காத்தீரே
கண்ணீர் யாவும் துடைத்திட்டீரே
நொறுங்கிப் போன நிலைமையிலே
எங்களையே உருவாக்கி உயர்த்தினீரே!
– பரலோக
3. சோதனையின் பாதைகளில்
சோர்ந்த வேளை எல்லாம்
சுமந்து வந்தீர் தகப்பனைப் போல்
பெற்ற அன்னை மறந்தாலும்
நான் உன்னை மறப்பதில்லை
என்று அற்றி தேற்றினீரே!
– பரலோக
Paraloka Raajaavae
Siluvaiyin Naayakanae
Poovulakin Mannavanae-2
Pataikkintom - Engalathu
Aavi Aathmaa Sareeraththai
Um Thiru Paathaththilae-2
1. Kalvaari Raththaththaal Kaluviyae - Emmai
Kanmalaiyinmael Niruththineerae
Kanivudanae Karampitiththu - Kaalamellaam
Engalaiyae Paathukaaththu Nadaththineerae!
- Paraloka
2. Karuvil Emmai Kannteerae
Kannmanni Pol Kaaththeerae
Kannnneer Yaavum Thutaiththittirae
Norungip Pona Nilaimaiyilae
Engalaiyae Uruvaakki Uyarththineerae!
- Paraloka
3. Sothanaiyin Paathaikalil
Sorntha Vaelai Ellaam
Sumanthu Vantheer Thakappanaip Pol
Petta Annai Maranthaalum
Naan Unnai Marappathillai
Entu Atti Thaettineerae!
- Paraloka
Paraloga Rajave Siluvaiyin Song Lyrics
Reviewed by Christking
on
December 17, 2020
Rating:
No comments: