Parisutha Aaviyae Pathargal Song Lyrics - Christking - Lyrics

Parisutha Aaviyae Pathargal Song Lyrics


பரிசுத்த ஆவியே
பக்தர்கள் துணையாளரே
கூட இருப்பவரே
குறைகள் தீர்ப்பவரே

தேற்றிடும் தெய்வமே
திடன் தருபவரே
ஊற்றுத் தண்ணீரே
உள்ளத்தின் ஆறுதலே-எங்கள்

பயங்கள் நீக்கிவிட்டீர்
பாவங்கள் போக்கிவிட்டீர்
ஜெயமே உம் வரவால்
ஜெபமே உம் தயவால் – தினம்

அபிஷேக நாதரே
அச்சாரமானவரே
மீட்பின் நாளுக்கென்று
முத்திரையானவரே-எங்கள்

விடுதலை தருபவரே
விண்ணப்பம் செய்பவரே
சாட்சியாய் நிறுத்துகிறீர்
சத்தியம் போதிக்கிறீர்-தினம்

அயல்மொழி பேசுகிறோம்
அதிசயம் காண்கிறோம்
வரங்கள் பெறுகிறோம்
வளமாய் வாழ்கிறோம்

சத்துரு வரும் போது
எதிராய் கொடி பிடிப்பீர்
எக்காளம் ஊதுகிறோம்
எதிரியை வென்று விட்டோம்


Parisuththa Aaviyae
Paktharkal Thunnaiyaalarae
Kooda Iruppavarae
Kuraikal Theerppavarae

Thaettidum Theyvamae
Thidan Tharupavarae
Oottuth Thannnneerae
Ullaththin Aaruthalae-engal

Payangal Neekkivittir
Paavangal Pokkivittir
Jeyamae Um Varavaal
Jepamae Um Thayavaal – Thinam

Apishaeka Naatharae
Achcharamaanavarae
Meetpin Naalukkentu
Muththiraiyaanavarae-engal

Viduthalai Tharupavarae
Vinnnappam Seypavarae
Saatchiyaay Niruththukireer
Saththiyam Pothikkireer-thinam

Ayalmoli Paesukirom
Athisayam Kaannkirom
Varangal Perukirom
Valamaay Vaalkirom

Saththuru Varum Pothu
Ethiraay Koti Pitippeer
Ekkaalam Oothukirom
Ethiriyai Ventu Vittam

Parisutha Aaviyae Pathargal Song Lyrics Parisutha Aaviyae Pathargal Song Lyrics Reviewed by Christking on December 18, 2020 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.