Parisutha Deivam Iaya Song Lyrics
- TAMIL
- ENGLISH
பரிசுத்த தெய்வம் ஐயா நீரே
எனக்காக உம்மை தந்தீரே
பாவம் ஒன்றும் உம்மில் இல்லை
ஆனாலும் அடிக்க பட்டீர் – எனக்கே
உமக்காக வாழுவேன்
உம்மை தான் நேசிக்கிறேன்
உயிர் வாழும் நாளெல்லாம்
உமக்காக ஓடுவேன்
கண்ணின் மணி போல் காக்கும் தெய்வம்
காப்பாற்றினீர் என்னை
கண்ணீர் துடைக்கும் தெய்வம் நீரே
அடிக்க பட்டீர் சிலுவையிலே – எனக்காய்
ஏற்றுக்கொண்டீர் காயங்களை
இனி நான் அல்ல நீரே
அர்ப்பணிக்கிறேன் என்னை
இனி நான் அல்ல நீரே
ஒப்பு கொடுக்கிறேன்
Parisuththa Theyvam Aiyaa Neerae
Enakkaaka Ummai Thantheerae
Paavam Ontum Ummil Illai
Aanaalum Atikka Pattir – Enakkae
Umakkaaka Vaaluvaen
Ummai Thaan Naesikkiraen
Uyir Vaalum Naalellaam
Umakkaaka Oduvaen
Kannnnin Manni Pol Kaakkum Theyvam
Kaappaattineer Ennai
Kannnneer Thutaikkum Theyvam Neerae
Atikka Pattir Siluvaiyilae – Enakkaay
Aettukkonnteer Kaayangalai
Ini Naan Alla Neerae
Arppannikkiraen Ennai
Ini Naan Alla Neerae
Oppu Kodukkiraen
Parisutha Deivam Iaya Song Lyrics
Reviewed by Christking
on
December 18, 2020
Rating:
No comments: