Parisuththame Paran Yesu Song Lyrics
- TAMIL
- ENGLISH
பரிசுத்தமே பரன் இயேசு தங்குமிடம்
பக்தர்கள் தேடும் தேவாலயம்
1. கர்த்தர் மலைமேல் ஏறிக்சென்று
நிற்கக் கூடியவன் யார் ?
மாசற்ற செயல் தூய உள்ளம்
உடைய மனிதனே
2. நாமெல்லாம பரிசுத்தராவதே
தெய்வத்தின் திருச்சித்தம்
பரிசுத்தமின்றி தெய்வத்தை யாரும்
தரிசிக்க முடியாது
3. பரிசுத்தரென்றே ஓய்வின்றிப் பாடும்
பரலோக கூட்டத்தோடு
வெண்ணாடை அணிந்து குருத்தோலை ஏந்தி
எந்நாளும் பாடுவேன் – 2
Parisuththamae Paran Yesu Thangumidam
Paktharkal Thaedum Thaevaalayam
1. Karththar Malaimael Aeriksentu
Nirkak Kootiyavan Yaar ?
Maasatta Seyal Thooya Ullam
Utaiya Manithanae
2. Naamellaama Parisuththaraavathae
Theyvaththin Thiruchchiththam
Parisuththaminti Theyvaththai Yaarum
Tharisikka Mutiyaathu
3. Parisuththarente Oyvintip Paadum
Paraloka Koottaththodu
Vennnnaatai Anninthu Kuruththolai Aenthi
Ennaalum Paaduvaen – 2
Parisuththame Paran Yesu Song Lyrics
Reviewed by Christking
on
December 23, 2020
Rating:
No comments: