Parisuththar Avar Naamam Song Lyrics
- TAMIL
- ENGLISH
பரிசுத்தர் அவர் நாமம் (2)
பரிசுத்தர் அவர் நாமம் உன்னதரே
தேவனின் நாமம் பலத்த கோட்டை
நீதிமான் வாழ்வின் சுகம் அங்கே (2)
தேவனின் நாமத்திற்கே மகிமை உண்டாகட்டுமே
தேவனின் நாமத்திற்கே உன்னதரே
தேவனின் நாமத்திற்கே துதி உண்டாகட்டுமே
தேவனின் நாமத்திற்கே உன்னதரே
Parisuththar Avar Naamam (2)
Parisuththar Avar Naamam Unnatharae
Thaevanin Naamam Palaththa Kotta
Neethimaan Vaalvin Sukam Angae (2)
Thaevanin Naamaththirkae Makimai Unndaakattumae
Thaevanin Naamaththirkae Unnatharae
Thaevanin Naamaththirkae Thuthi Unndaakattumae
Thaevanin Naamaththirkae Unnatharae
Parisuththar Avar Naamam Song Lyrics
Reviewed by Christking
on
December 23, 2020
Rating:
No comments: