Pathai Theriyatha Aatai Pola - Christking - Lyrics

Pathai Theriyatha Aatai Pola


பாதை தெரியாத ஆட்டைப் போல
அலைந்தேன் உலகிலே
நல்ல நேசராக வந்து என்னை மீட்டீரே

1. கலங்கினேன் நீர் என்னைக் கண்டீர்
பதறினேன் நீர் என்னைப் பார்த்தீர்
கல்வாரியினண்டை வந்தேன்
பாவம் தீர நான் அழுதேன் — பாதை

2. என் காயம் பார்த்திடு என்றீர்
உன் காயம் ஆறிடும் என்றீர்
நம்பிக்கையோடே நீ வந்தால்
துணையாக இருப்பேனே என்றீர் — பாதை


Paathai Theriyaatha Aattap Pola
Alainthaen Ulakilae
Nalla Naesaraaka Vanthu Ennai Meettirae

1. Kalanginaen Neer Ennaik Kannteer
Patharinaen Neer Ennaip Paarththeer
Kalvaariyinanntai Vanthaen
Paavam Theera Naan Aluthaen — Paathai

2. En Kaayam Paarththidu Enteer
Un Kaayam Aaridum Enteer
Nampikkaiyotae Nee Vanthaal
Thunnaiyaaka Iruppaenae Enteer — Paathai

Pathai Theriyatha Aatai Pola Pathai Theriyatha Aatai Pola Reviewed by Christking on December 23, 2020 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.