Balipeedamae - பலிபீடமே | Jebathotta Jeyageethangal Vol-40

Song | Balipeedamae |
Album | Jebathotta Jeyageethangal Vol-40 |
Lyrics | Fr.S.J.Berchmans |
Music | Alwyn M |
Sung by | Fr.S.J.Berchmans |
- Tamil Lyrics
- English Lyrics
Style 3/4 - Chords c minor
பலிபீடமே பலிபீடமே-2
கறைகள் போக்கிடும்
கண்ணீர்கள் துடைத்திடும்
கல்வாரி பலிபீடமே-2-பலிபீடமே
1.பாவ நிவர்த்தி செய்ய
பரிகார பலியான
பரலோக பலிபீடமே-2
இரத்தம் சிந்தியதால்
இலவசமாய் மீட்பு தந்த
இரட்சகர் பலிபீடமே-2-பலிபீடமே
2.மன்னியும் மன்னியும் என்று
மனதார பரிந்து பேசும்
மகிமையின் பலிபீடமே-2
எப்போதும் வந்தடைய
இரக்கம் சகாயம் பெற
ஏற்ற பலிபீடமே-2-பலிபீடமே
3.ஈட்டியால் விலாவில்
எனக்காகக் குத்தப்பட்ட
என் நேசர் பலிபீடமே-2
இரத்தமும் தண்ணீரும்
புறப்பட்டதே ஜீவ நதியாய்
எப்படி நான் நன்றி சொல்வேன்-2-பலிபீடமே
4.எல்லாம் முடிந்ததென்று
அனைத்தையும் செய்து முடித்த
அதிசய பலிபீடமே-2
ஒப்படைத்தேன் ஆவியை
என்று சொல்லி அர்ப்பணித்த
ஒப்பற்ற பலிபீடமே-2-பலிபீடமே
Balipeedamae Balipeedamae-2
Karaikaigal Pokkidum
Kanneergal Thudaithidum
Kalvaari Balipeedamae-2-Balipeedamae
1.Paava Nivirthi seiya
parikaara baliyana
Paraloga Balipeedamae-2
Ratham sinthiyathaal
Ilavasamaai Meetppu thantha
Ratchar Balipeedamae-2-Balipeedamae
2 Manniyum Manniyum Entru
Manathaara Purinthu Pesum
Magimaiyin Balipeedamae-2
Eppothum Vanthadaiya
Erakkam Sahayam Pera
Yettra Balipeedamae-2-Balipeedamae
3.Eettiaal Vilaavil
Enakaga Kuththappatta
En nesar Balipeedamae-2
Rathamum Thanneerum
Purappatta Jeeva Nathiyaai
Eppadi Naan Nantri solluvean-2-Balipeedamae
4.Ellaam Mudinthathentru
Aanaithaiyum Seithumuditha
Adisaya Balipeedamae-2
Oppadaithean Aaviyai
Endru solli Arpanitha
Oppttra Balipeedamae-2-Balipeedamae
Balipeedamae - பலிபீடமே | Jebathotta Jeyageethangal Vol-40
Reviewed by Christking
on
April 15, 2022
Rating:

Ff6
ReplyDeleteFf6
ReplyDelete