Neer Otru Poola - நீரூற்றை போல | Ben Samuel - Christking - Lyrics

Neer Otru Poola - நீரூற்றை போல | Ben Samuel


நீரூற்றை போல என் மேலே வந்தீர்
உம் ஆவியினாலே என்னை அபிஷேகம் செய்தீர்
உம் ஆவியால் நிரப்பிடுமே
இன்னும் ஆழத்தில் முழுகணுமே – 2

நிரப்பிடுமே என்னை நிரப்பிடுமே
உம் பரிசுத்த ஆவியால் நிரப்பிடுமே – 2

ஆவியானவரே எந்தன் ஆவியானவரே – 2
நிரப்பிடுமே என்னை நிரப்பிடுமே
உம் பரிசுத்த ஆவியால் நிரப்பிடுமே – 2

1. பெரும் காற்றை போல வந்திடுமே
உம் அக்கினியால் என்னை நிரப்பிடுமே – 2
பாஷைகளாலே உம்மோடு பேசிட – 2
அபிஷேகம் தந்திடுமே – 2

2. கடைசி நாட்களின் அபிஷேகத்தால்
ஒரு விசை என்னை நிரப்பிடுமே – 2
உமக்காய் எழும்பிட சாட்சியாய் வாழ்ந்திட – 2
அபிஷேகம் தந்திடுமே – 2

Neerotrai Pola En Maelae Vandheer
Um Aaviyinalae Ennai Abishaegam Seidheer
Um Aaviyaal Nirapidumae
Innum Aazhathil Muzhuganumae – 2

Nirapidumae Ennai Nirapidumae
Um Parisutha Aaviyal Nirapidumae – 2

Aaviyanavarae Endhan Aaviyanavarae – 2
Nirapidumae Ennai Nirapidumae
Um Parisutha Aaviyaal Nirapidumae – 2

1. Perum Katrai Pola Vandhidumae
Um Akkiniyal Ennai Nirapidumae – 2
Bashaigalaalae Ummodu Pesida – 2
Abishaegam Thandhidumae – 2

2. Kadaisi Naatkalin Abishaegathal
Oru Visai Ennai Nirapidumae – 2
Umakai Ezhumbida Satchiya Vazhndhida – 2
Abishaegam Thandhidumae – 2


Neer Otru Poola - நீரூற்றை போல | Ben Samuel Neer Otru Poola - நீரூற்றை போல | Ben Samuel Reviewed by Christking on September 20, 2022 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.