Aanandhamaga Anbarai Paaduven | Gladys Sampath
Song | Aanandhamaga |
Album | Single |
Lyrics | - |
Music | Sam |
Sung by | Gladys Sampath |
- Tamil Lyrics
- English Lyrics
ஆனந்தமாக அன்பரைப் பாடுவேன்
ஆசையவரென் ஆத்துமாவிற்கே
ஆனந்தனந்தமாய் ஆசிகளருளும்
ஆண்டவர் இயேசு போல் யாருமில்லையே
இயேசுவல்லால் இயேசுவல்லால்
இன்பம் இகத்தில் வேறு எங்குமில்லையே
இயேசுவல்லால் இயேசுவல்லால்
இன்பம் வேறெங்குமில்லையே
தந்தை தாயும் உன் சொந்தமானோர்களும்
தள்ளிடினும் நான் தள்ளிடுவேனோ
தாங்கிடுவேனென் நீதியின் கரத்தால்
தாபரமும் நல்ல நாதனுமென்றார்
கிறிஸ்து இயேசு பிரசன்னமாகவே
கிருபையும் வெளியாகினதே
நீக்கியே சாவினை நற்சுவிசேஷத்தால்
ஜீவன் அழியாமை வெளியாக்கினார்
அழுகையின் தாழ்வில் நடப்பவரை
ஆழிபோல் வான் மழை நிறைக்குமே
சேர்ந்திட சீயோனில் தேவனின் சந்நிதி
பெலத்தின் மேல் பெலன் அடைந்திடுவோம்
Aananthamaaka Anparaip Paaduvaen
Aasaiyavaren Aaththumaavirkae
Aananthananthamaay Aasikalarulum
Aanndavar Yesu Pol Yaarumillaiyae
Yesuvallaal Yesuvallaal
Inpam Ikaththil Vaetru Engumillaiyae
Yesuvallaal Yesuvallaal
Inpam Vaeraெngumillaiyae
Thanthai Thaayum Un Sonthamaanorkalum
Thallitinum Naan Thalliduvaeno
Thaangiduvaenen Neethiyin Karaththaal
Thaaparamum Nalla Naathanumentar
Kiristhu Yesu Pirasannamaakavae
Kirupaiyum Veliyaakinathae
Neekkiyae Saavinai Narsuviseshaththaal
Jeevan Aliyaamai Veliyaakkinaar
Oppillaatha Nampikkai Santhoshamum
Makilchchiyin Kireedamaakavae
Apposthalar Tham Ooliyaththaalae
Aathi Visvaasaththil Valarththiduvom
Alukaiyin Thaalvil Nadappavarai
Aalipol Vaan Malai Niraikkumae
Sernthida Seeyonil Thaevanin Sannithi
Pelaththin Mael Pelan Atainthiduvom
Aanandhamaga Anbarai Paaduven | Gladys Sampath
Reviewed by Christking
on
October 11, 2022
Rating:
No comments: