Nalla Kirubai - நல்ல கிருப | Issac Anointon - Christking - Lyrics

Nalla Kirubai - நல்ல கிருப | Issac Anointon


உங்க கிருப நல்ல கிருப
என்னை வாழ வைத்ததே
உங்க கிருப மாறா கிருப
என்னை சூழ்ந்து கொண்டதே ....(2)

ஒவ்வொரு நாளும் என்னை சுமக்கின்றதே
ஒவ்வொரு நிமிடமும் நடத்துகின்றதே...(2)

1.அக்கினியில் விழுந்தாலும்
எரிந்து போவதில்ல
தண்ணீர்மேல் நடந்தாலும்
மூழ்கிப் போவதில்ல....(2)
முன்னும் பின்னும் நெறுக்கி என்னை
நடத்திடும் கிருப
என்னோடு உடன்படிக்கை
செய்திட்ட கிருப....(2)

2.தன்னிடத்தில் வருவோரை
தள்ளாத கிருப
தள்ளாடும் வேளைகளில்
தாங்கிடும் கிருப
நிழலாய் என்னோடு வருவது கிருப
என்னை விட்டு விலகாத
இயேசுவின் கிருப....(2)


3.ஆதாமும்,ஏவாளும்
பாவத்தை செய்தபோதும்
உந்தன் மகிமை விட்டு
விலகிப்போனபோதும்
ஜீவனை எடுக்காமல் தோலாடை தந்து
உயிரோடு வைத்த உம் கிருப பெரியது

Unga kiruba Nalla Kiruba
Yennai Vazha Vaithadhey
Unga kiruba Maara Kiruba
Yennai Suzhndhu Kondadhey (2)

Ovoru Naalum Yennai Sumakindradhey
Ovoru Nimidamum Nadathugindradhey...(2)

1.Akkiniyil Vizhundhalum Yerindhu Povadhilla
Thaneermel Nadandhalum Moozhgi Povadhilla...(2)
Munnum Pinnum Neruki Yennai Nadathidum Kiruba
Yennodu Udanbadikai Seidhitta Kiruba...(2)

2.Thannidathil Varuvorai Thalladha Kiruba
Thalladum Velaigalil Thangidum Kiruba
Nizhalai Yennodu Varuvadhu Kiruba
Yennai Vittu Vilagaadha Yesuvin Kiruba...(2)

3.Aadhaamum Yevaalum Paavathi Seidhapodhum
Undhan Magimai Vitu Vilagip pona podhum
Jeevanai Yedukamal Tholaadai Thandhu
Uyirodu Vaitha Um Kiruba Periyadhu


Nalla Kirubai - நல்ல கிருப | Issac Anointon Nalla Kirubai - நல்ல கிருப | Issac Anointon Reviewed by Christking on May 30, 2023 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.