Mannan Piranthar - மன்னன் பிறந்தார் | Praiselin Stephen - Christking - Lyrics

Mannan Piranthar - மன்னன் பிறந்தார் | Praiselin Stephen


மன்னாதி மன்னன் பிறந்தார்
மானிட கோலம் எடுத்தே
மாட்டு கொட்டிலில் பிறந்தார்
மரியின் மகவாகவே -2

1.விண்சேனை கூடி விமலனை வாழ்த்தி
விண்ணிலோர் பண்பாடவே - 2
வியப்புற்ற இடையர் விமலனை காண
விரைந்தனர் மாட்டடைக்கே -2 மன்னாதி...

2. வாணனையையும் ஞானியர் மூவர்
வானிலோர் மின் காணவே - 2
வல்லவன் பிறந்தார் என்றே மகிழ்தே
வந்தனர் மாட்டடைக்கே -2 மன்னாதி...

3. பாலன் அற்புதன் இயேசு உதித்தார்
பாவியின் பாவம் தீர்க்கவே - 2
மாமறை சுதனாய் தொழுவின் முன்னணயில்
ஏழையாய் அவதரித்தார் - 2 மன்னாதி..

Mannadhe Mannan Pirandhar
Maanida Kolam Eduthey
Maatu Kotilil Pirandhar
Mariyin Magavaagave

1.vinsenai Koodi Vimalanai Vazhthi
Vinniloor Panpaadave
Viyaputra Idaiyar Vimalanai Kaana
Viraindhanar Maattadaike. (2)

2.vaananaiyayum Gnaniyar Moovar
Vaaniloor Min Kaanave
Vallavan Pirandhar Yendre Magizhdhey
Vandhanar Maattadaike. (2)

3.paalan Arpudhan Yesu Udhithar
Paaviyin Paavam Theerkave
Maamari Sudhanai Thozhuvin Munnanayil
Yezhaiyai Avadharithar (2)

( Glory to God)


Mannan Piranthar - மன்னன் பிறந்தார் | Praiselin Stephen Mannan Piranthar - மன்னன்  பிறந்தார் | Praiselin Stephen Reviewed by Christking on November 26, 2023 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.