Nambiduven - நம்பிடுவேன் | BaluJoshua
Song | Nambiduven |
Album | Single |
Lyrics | Balu Joshua |
Music | Blesson Jacob | Ps.leo Rakesh |
Sung by | Balu Joshua |
- Tamil Lyrics
- English Lyrics
நம்பிடுவேன் நம்பிடுவேன்
என் இயேசுவை நம்பிடுவேன்
நம்பிடுவேன் நம்பிடுவேன்
என் நேசரை நம்பிடுவேன்(2)
இந்த உலகத்தின் மெய் ஒளியாய்
வந்ததினால்
இந்த உலகத்தின் பாவங்களை சுமந்ததினால்(2)
நம்பிடுவேன் நம்பிடுவேன்
என் இயேசுவை நம்பிடுவேன்
நம்பிடுவேன் நம்பிடுவேன்
என் ஜீவியகாரனனை
(1) ஜீவனுள்ள நாள்
வரையில் உம்மை துதித்து பாடிடுவேன்
நீர் உயர்ந்தவர்
நீர் பெரியவர்
நீர் சர்வல்லவர்(2)
நம்பிடுவேன் நம்பிடுவேன்
என் இயேசுவை நம்பிடுவேன்
நம்பிடுவேன் நம்பிடுவேன்
என் ஜீவியகாரனனை
நம்பிடுவேன் நம்பிடுவேன்
என் இயேசுவை நம்பிடுவேன்
நம்பிடுவேன் நம்பிடுவேன்
என் நேசரை நம்பிடுவேன்
(2) அனுதினமும் உம் பிரசன்னத்தில் அமர்ந்து மகிழ்ந்திடுவேன்
அனுதினமும் உம் ஊழியத்தை
செய்திட ஓடிடுவேன்(2)
நம்பிடுவேன் நம்பிடுவேன்
என் இயேசுவை நம்பிடுவேன்
நம்பிடுவேன் நம்பிடுவேன்
என் ஜீவியகாரனனை
நம்பிடுவேன் நம்பிடுவேன்
என் இயேசுவை நம்பிடுவேன்
நம்பிடுவேன் நம்பிடுவேன்
என் நேசரை நம்பிடுவேன்
Nambiduven Nambiduvean
En Yesuvai Nambiduvean
Nambiduvean Nambiduvean
En Neazrai Nambiduvean(2)
Indha Ulagathin Mei Oliyai Vandhadhinal
Indha Ulagathin Pavangalai Sumandhathinal (2)
Nambiduven Nambiduvean
En Yesuvai Nambiduvean
Nambiduvean Nambiduvean
En Jeeviya Karananai
Jeevanulla Naal
Varaiyal Ummai Thuthidhu Padiduvean
Neer Uiyerindhavar
Neer Periyavar
Neer Sarvavallavar (2)
Nambiduven Nambiduvean
En Yesuvai Nambiduvean
Nambiduvean Nambiduvean
En Jeeviya Karananai
Nambiduven Nambiduvean
En Yesuvai Nambiduvean
Nambiduvean Nambiduvean
En Neazrai Nambiduvean
Anudhinam Um Prisanathil Amarndhu Magilndhuduvean
Anudhinam Um Oolithi
Seidhida Odiduvean (2)
Nambiduven Nambiduvean
En Yesuvai Nambiduvean
Nambiduvean Nambiduvean
En Jeeviya Karananai
Nambiduven Nambiduvean
En Yesuvai Nambiduvean
Nambiduvean Nambiduvean
En Neazrai Nambiduvean
Nambiduven - நம்பிடுவேன் | BaluJoshua
Reviewed by Christking
on
November 23, 2023
Rating:
No comments: