Neer Illaamal - நீர் இல்லாமல் | John Jebaraj | Catherine Sarah - Christking - Lyrics

Neer Illaamal - நீர் இல்லாமல் | John Jebaraj | Catherine Sarah


நீர் இல்லாமல் நான் இல்லையே
நீர் சொல்லாமல் உயர்வு இல்லையே - 2
உங்க பிரசன்னம் தான் எனக்கு முகவரி
உங்க பிரசன்னம் தான் எனது தகுதி - 2

1.அழைத்த நாள் முதல் இதுவரை என்னை
விலகாத வாக்குத்தத்தம் பிரசன்னமே
உடைந்த நாட்களில் கூடவே இருந்து
சுகமாக்கும் மருத்துவம் பிரசன்னமே

விலை போகா என்னையும்
மலை மேலே நிறுத்தி
அழகு பார்ப்பதும் பிரசன்னமே - 2
- உங்க பிரசன்னம்

2.கல்வி அறிவும் பல்கலை சான்றும்
இல்லாமல் பயன்படுத்தும் பிரசன்னமே
அழைக்கப்பட்டேன் நியமிக்கப்பட்டேன்
நீரூபிப்பதும் உங்க பிரசன்னமே

பிற பாஷை பேசுவோர்
பிற தேசம் வாழுவோர்
எனை வேண்டி கேட்பதும் பிரசன்னமே - 2
- உங்க பிரசன்னம்

Neer Illaamal Naan Illayae
Neer Sollaamal Uyarvu Illayae - 2
Unga Prasannam Thaan Enakku Mugavari
Unga Prasannam Thaan Enathu Thaguthi - 2

1.ahaiththa Naal Muthal Ithuvarai Ennai
Vilagaatha Vakkuththaththam Prasannamae
Udaintha Naatkalil Koodavae Irunthu
Sugamaakkum Maruththuvam Prasanname

Vilai Poga Ennayum Malai Melae Nirutthi
Azhagu Paarppathum Prasannamae - 2
- Unga Prasannam

2.kalvi Arivum Palkalai Saandrum
Illaamal Payanpaduththum Prasannamae
Azhaikkappatten Niyamikkappattaen
Niroobippathum Unga Prasannamae

Pira Baashai Pesuvom Pira Desam Vaazhuvor
Enai Vendi Ketpathum Prasannamae - 2
- Unga Prasannam


Neer Illaamal - நீர் இல்லாமல் | John Jebaraj | Catherine Sarah Neer Illaamal - நீர் இல்லாமல் | John Jebaraj | Catherine Sarah Reviewed by Christking on November 23, 2023 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.