Paaduvaen Paaduvom - பாடுவேன் பாடுவோம் | D. Bennet Christopher - Christking - Lyrics

Paaduvaen Paaduvom - பாடுவேன் பாடுவோம் | D. Bennet Christopher


உங்க நாமம் உயரணும்
இன்று மேன்மை அடையனும்
பாடுவேன் பாடுவோம் அல்லேலூயா - 2

அல்லேலூயா-4
யாவே அலேல்
அல்லேலூயா-2

பெருங்காற்றும் அடங்கிப்போகும்
எக்கடலும் வழிதிறக்கும்
உங்க நாமம் உயர்த்தும்போது
கன்மலையும் கரைந்து போகும் - 2

இயேசுவே உம் நாமமே
உயரனும் அல்லேலூயா
இயேசுவே உம் நாமமே
பெருகனும் அல்லேலூயா-2

சிங்கத்தின் கெபியிலும்
தீச்சூலை நடுவிலும்
உங்க நாமம் உயர்த்தும்போது
சேதங்கள் அணுகிடாது - 2

இயேசுவே உம் நாமமே
உயரனும் அல்லேலூயா
இயேசுவே உம் நாமமே
பெருகனும் அல்லேலூயா-2

சிறைச்சாலை அடைப்பதில்லை
சங்கிலிகள் நிரந்தரமில்லை
உங்க நாமம் உயர்த்தும்போது
அஸ்திபாரம் நிலைப்பதில்லை - 2

இயேசுவே உம் நாமமே
உயரனும் அல்லேலூயா
இயேசுவே உம் நாமமே
பெருகனும் அல்லேலூயா-2

(Yesuvae um naamamae
Uyaranum Halleluyah
Yesuvae um naamamae
Peruganum Halleluyah)

Unga naamam uyaranum
Indru menmai adaiyanum
Paaduvaen Paaduvom Halleluyah

Haleluyah - 4
Yahweh Halel Haleluyah - 2

1. Perunkaatrum adangi pogum
Ekkadalum vali thirakkum
Unga naamam uyarthum podhu
Kanmalaiyum karaindhu pogum - (Yesuae)

2. Singathin gebiyilum
Theechulai naduvilum
Unga naamam uyarthum podhu
Saedhangal anugidaadhu - (Yesuvae)

3. Siraichaalai adaippadhillai
Sangiligal nirandharam illai
Unga naamam uyarthum podhu
Asthibaaram nilaippadhillai - (Yesuvae)


Paaduvaen Paaduvom - பாடுவேன் பாடுவோம் | D. Bennet Christopher Paaduvaen Paaduvom - பாடுவேன் பாடுவோம் | D. Bennet Christopher Reviewed by Christking on December 02, 2024 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.