Illathavaigalai Iruppavai Pola - இல்லாதவைகளை இருப்பவை போல - Christking - Lyrics

Illathavaigalai Iruppavai Pola - இல்லாதவைகளை இருப்பவை போல


இல்லாதவைகளை இருப்பவை போல
அழைக்கும் தெய்வமே
முடியாதவைகளை துவங்கிய கரங்களால்
நிறைவேற்றும் தெய்வமே
என் விருப்பங்கள் நிறைவேற்றுவீர்
என் தேவைகள் யாவும் தருவவீர்
ஆமேன் ஹல்லேலூயா (4)

காலங்கள் தாமதம் ஆனால் என்ன
கனவுகள் கரைந்து போனால் என்ன (2)
மரித்தோரை உயிர்ப்பிக்கும் தெய்வமன்றோ
அற்புதம் காண செய்வீர் (2)
என் விருப்பங்கள் நிறைவேற்றுவீர்
என் தேவைகள் யாவும் தருவவீர்
ஆமேன் ஹல்லேலூயா (4)

வியாதியின் வேதனை பெருகினாலும்
மருத்துவர் அறிக்கையால் கலங்கினாலும் (2)
பதறாதே விசுவாசி என்று உரைத்தீர்
சுகவாழ்வை துளிர்க்கச் செய்வீர் (2)
என் விருப்பங்கள் நிறைவேற்றுவீர்
என் தேவைகள் யாவும் தருவீர்
ஆமேன் ஹல்லேலூயா (4)

வெறுமையின் வாழ்க்கையால் கசந்தாலும்
அவமானத்தால் வெட்கி நின்றாலும் (2)
திரளான மீன்களைத் தந்திடுவீர்
படகுகள் நிரம்பச் செய்வீர் (2)
என் விருப்பங்கள் நிறைவேற்றுவீர்
என் தேவைகள் யாவும் தருவீர்
ஆமேன் ஹல்லேலூயா (4)

Illathavaigalai Iruppavai Pola
Azhaikkum Deivamae
Mudiyaathavaigalai Thuvangiya Karangalal
Niraivetrum Theivamae
En Viruppangal Niraivetruvaar
En Thevaigal Avarae tharuvaar
Amen Halleluah (4)

Kaalangal Thaamatham Aanal Enna
Kanavugal Karainthu Ponaal enna (2)
Mariththorai Uyirpikkum Theivamantro
Arputham kaana seiveer (2)
En Viruppangal Niraivetruvaar
En Thevaigal Avarae tharuvaar
Amen Halleluah (4)

2. Viyathiyin Vedhanai Peruginaalum
Maruththuvar Arikkaiyaal Kalanginaalum (2)
Patharaathe Visuwasi Endruraiththeer
Sugavazhvai thulirkka seiveer (2)
En Viruppangal Niraivetruvaar
En Thevaigal Avarae tharuvaar
Amen Halleluah (4)

3. Verumaiyin Vazhakaiyal Kasanthaalum
Avamaanaththal Vetki Nindralum (2)
Thiralana Meengalai thanthiduveer
Padagukal Niramba Seiveer (2)
En Viruppangal Niraivetruvaar
En Thevaigal Avarae tharuvaar
Amen Halleluah (4)


Illathavaigalai Iruppavai Pola - இல்லாதவைகளை இருப்பவை போல Illathavaigalai Iruppavai Pola - இல்லாதவைகளை இருப்பவை போல Reviewed by Christking on August 24, 2025 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.