Maan Kaalgal - மான்கால்கள | Joel Thomasraj - Christking - Lyrics

Maan Kaalgal - மான்கால்கள | Joel Thomasraj


மான்கால்களை தந்தீரையா
மதில்களை தாண்டிடுவேன்
நினைத்து பார்க்காத உயரங்கட்காய்
நித்தமும் நன்றி சொல்வேன்-2

நன்றி நன்றி நன்றி நன்றி நன்றி
நித்தம் ஓயாமல் பாடுவேன் நன்றி
நன்றி நன்றி நன்றி நன்றி நன்றி
நித்தம் சோராமல் பாடுவேன் நன்றி

1.தீங்கு செய்ய நினைத்தவர் முன்
தழைத்திட செய்தவரே
தடுமாறின வேளையெல்லாம்
தாங்கியே நடத்தினீரே-2

என் பக்கம் நிழலாய் நின்றவரே
என் பாதம் இடறாமல் சுமந்தவரே-2-நன்றி

2.சிறுமைப்பட்ட காலமெல்லாம்
சிதறாமல் காத்தவரே
சீர்குலைந்த என் திட்டமெல்லாம்
சீரமைத்து தந்தவரே-2

சகலத்தையும் நீ திருப்பி கொள்வாய்
என்று சொன்னதை நிறைவேற்றினீர் -2-நன்றி

3.எதிர்த்து வந்த ஜல பிரவாகம்
அணுகிட விடவில்லையே
துரத்தி வந்த ஜன கூட்டங்கள்
அழித்திட விடவில்லையே-2

இரட்சண்ய பாடல்கள் சூழ செய்தீர்
இரட்சகர் நீர் என்று அறிய வைத்தீர்-2-நன்றி

Maankaalgalai thantheeraiyaa
Mathilgalai thaandiduven
Ninaithu paarkkaatha uyarangatkkaai
Niththamum nandri solven - 2

Nandri nandri nandri nandri nandri
Niththam oyaamal paaduven nandri
Nandri nandri nandri nandri nandri
Niththam soraamal paaduven nandri

1. (Theengu Seyya Ninaiththavar Mun...)
Theengu seyya ninaiththavar mun
Thazhaiththida seythavare
Thadumaarina vaelaiyellaam
Thaangiyae nadaththineerae - 2

En pakkam nizhalaai nindravarae
En paatham idaraamal sumandhavarae - 2 - Nandri

2. (Sirumaippatta Kaalamellaam...)
Sirumaippatta kaalamellaam
Sitharaamal kaaththavarae
Seerkulaindha en thittamellaam
Seeramiththu thandhavarae - 2

Sakalaththaiyum nee thiruppi kolvaai
Endru sonnathai niraivettineer - 2 - Nandri

3. (Edirththu Vandha Jala Piravaagam...)
Edirththu vandha jala piravaagam
Anugida vidavillaiyae
Thuraththi vandha jana koottangal
Azhiththida vidavillaiyae - 2

Ratchanya paadalgal soozha seytheer
Ratchagar neer endru ariya vaiththeer - 2 - Nandri


Maan Kaalgal - மான்கால்கள | Joel Thomasraj Maan Kaalgal - மான்கால்கள | Joel Thomasraj Reviewed by Christking on July 13, 2025 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.