Innum Seithiduvar – Alan Vallavaraj Ft. Cynthia Ebenezer - Christking - Lyrics

Innum Seithiduvar – Alan Vallavaraj Ft. Cynthia Ebenezer


எனக்காக செய்து முடித்தார்
இன்னும் பெரிய காரியம் செய்வார்
எனக்காக செய்திடுவாரே
இன்னும் செய்ய வல்லவர்

எனக்காக செய்து முடித்தார்
இன்னும் பெரிய காரியம் செய்வார்
எனக்காக செய்திடுவாரே
இன்னும் செய்ய

என் இயேசு செய்திட்டார், இன்னும் செய்திடுவார்
அவர் செய்கைகள், இன்னும் முடியவில்லை
என் இயேசு செய்திட்டார், இன்னும் செய்திடுவார்
அவர் செய்கைகள், இன்னும் முடியவில்லை

1. மோசே போல கடலும் என் முன்னே திறந்து வழிவிடுமே
யோசுவா போல சுவரெல்லாம் என் முன்னே இடிந்து சாய்ந்திடுமே
யாவே, என்தன் கர்த்தரே, என்னை என்றும் நடத்துகின்றீர்
மேலும் மேலும் உயர்த்தினீர், என்னை இன்னும் உயர்த்துவீர்

2. தானியேல் போல் சிங்கமும் என் முன்னே பணிந்து அமர்த்திடுமே
எலியாபோல் காலமும் என் முன்னே சொல்லால் மாறுமே
முன்நின்று நடத்துவீர், என்னை வெற்றி காணச் செய்வீர்
மேலும் மேலும் உயர்த்தினீர், என்னை இன்னும் உயர்த்துவீர்

என் இயேசு உயிர்த்தார், மீண்டும் வந்திடுவார், அவர் செய்கைகள் இன்னும் முடியவில்லை
என் இயேசு வாழ்கிறார், என்றும் ஆள்கிறார்,அவர் செய்கைகள் இன்னும் முடியவில்லை
என் இயேசு ஜெயித்தார், வெற்றி சிறந்தார், அவர் செய்கைகள் இன்னும் முடியவில்லை
என் இயேசு ஆள்கிறார், மகிமைப்படுத்துவார்,அவர் ஆண்டுகள் என்றும் முடிவதில்லை.

Enakkaaga seydhu mudiththaar(He has done and finished it for me)
Innum periya kaariyam seyvaar(He will do even greater things)
Enakkaaga seydhuvaarae(He will surely do it for me)
Innum seiyya vallavar(He is still able to do it)

Pallavi (Chorus):
En Yesuv seydhittaar, innum seydhuvaar(My Jesus has done it, He will do even more)
Avar seigaigal, innum mudiyavillai(His works are not yet finished)
En Yesuv seydhittaar, innum seydhuvaar(My Jesus has done it, He will do even more)
Avar seigaigal, innum mudiyavillai(His works are not yet finished)

Saranam 1:
Mose pola kadalum en munnae thirandhadhu, vazhividume(Like Moses, the sea parted before me, making a way)
Yosuvaa pola suvarellam en munnae idindhu saayndhidume(Like Joshua, the walls before me will collapse and fall)
Yaavé, enthan Kartharae(Yahweh, my Lord)
Ennai endrum nadaththugireer(You always lead me)
Mellum mellum uyarththineer(You have lifted me again and again)
Ennai innum uyarththuveer(You will still lift me higher)

Saranam 2:
Daaniyel pola singamum en munnae panindhu amarththidume(Like Daniel, even lions before me will bow and be tamed)
Eliyah pola kaalamum en munnae sollaal maarume(Like Elijah, even the seasons will change by His word)
Munnindru nadaththuveer(You will lead me forward)
Ennai vetri kaanach seyvveer(You will make me see victory)
Mellum mellum uyarththineer(You have continually lifted me)
Ennai innum uyarththuveer(You will still raise me higher)

Inai Pallavigal (Bridge):
En Yesuv uyirththaar, meendum vandhiduvaar(My Jesus rose again, He will return again)
Avar seigaigal, innum mudiyavillai(His works are not yet finished)
En Yesuv vaazhgiraar, endrum aalgiraar(My Jesus lives, and reigns forever)
Avar seigaigal, innum mudiyavillai(His works are not yet finished)
En Yesuv jeyiththaar, vetri sirandhaar(My Jesus conquered, and triumphed gloriously)
Avar seigaigal, innum mudiyavillai(His works are not yet finished)
En Yesuv aalgiraar, magimai paduththuvaar(My Jesus reigns, He will be glorified)
Avar aandugal endrum mudivadhillai(His reign will never end)


Innum Seithiduvar – Alan Vallavaraj Ft. Cynthia Ebenezer Innum Seithiduvar – Alan Vallavaraj Ft. Cynthia Ebenezer Reviewed by Christking on October 17, 2025 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.