Karunaiyin Naatha Yendhan Yesu - கருணையின் நாதா எந்தன் இயேசு

Karunaiyin Naatha Yendhan Yesu Kaneerai Yendram Thudaithiduvaar 1. Kaathu Kathu Belanadinthen Azhaithavar Yendrum Nadathiduvaar 2. Oozhiyapaathaiyil Ynthanai Vaethanal Kalangathe Yendram Karam Pidithaar 3. Jebamae Jeyam Jebamae Jeevam Jebithu Jebithu Mun Selluvoam 4. Ubavaasithu Naam Jebikkavaendrum Aaviyil Nirambi Jebithiduvoem |
கருணையின் நாதா எந்தன் இயேசு கண்ணீரை என்றும் துடைத்திடுவார் 1. காத்து காத்து பெலனடைந்தேன் அழைத்தவர் என்றும் நடத்திடுவார் 2. ஊழியப்பாதையில் எத்தனை வேதனை கலங்காதே என்றும் கரம் பிடித்தார் 3. ஜெபமே ஜெயம் ஜெபமே ஜீவன் ஜெபித்து ஜெபித்து முன் செல்லுவோம் 4. உபவாசித்து நாம் ஜெபிக்க வேண்டும் ஆவியில் நிரம்பி ஜெபித்திடுவோம் |
Paul Thangiah Tamil Christian Songs Lyrics,Tamil Christian Songs Lyrics,K
Karunaiyin Naatha Yendhan Yesu - கருணையின் நாதா எந்தன் இயேசு
Reviewed by Christchoir
on
October 25, 2015
Rating:

No comments: