Yesu Paadham Enakku Podhum - இயேசு பாதம் எனக்குப் போதும் - Christking - Lyrics

Yesu Paadham Enakku Podhum - இயேசு பாதம் எனக்குப் போதும்


Yesu Paadham Enakku Podhum
Endha Naalum Aananthamae (2)

1. Paatham Amarnthu Kanneer Sindhi
Kadhari Azhuthiduvaen - Naan

2. Iravum Pagalum Veadhavasanam
Dhiyaanam Seidhiduvaen - Naan

3. Kaathirunthu Belanadainthu
Kazhugaippol Parappaen - Naan

4. Kasantha Maaraa Mathuramaagum
Egipthu Agandridumae - Kodiya

5. Ennai Vittu Edupadatha
Nalla Pangu Idhu - Enakku

6. Edhai Ninaithum Kalangga Maattaen
Endrum Thuthithiduvaen - Naan
இயேசு பாதம் எனக்குப் போதும்
எந்த நாளும் ஆனந்தமே (2)

1. பாதம் அமர்ந்து கண்ணீர் சிந்தி
கதறி அழுதிடுவேன் - நான்

2. இரவும் பகலும் வேதவசனம்
தியானம் செய்திடுவேன் - நான்

3. காத்திருந்து பெலனடைந்து
கழுகைப் போல் பறப்பேன் - நான்

4. கசந்த மாரா மதுரமாகும்
எகிப்து அகன்றிடுமே - கொடிய

5. என்னை விட்டு எடுபடாத
நல்ல பங்கு இது - எனக்கு

6. எதை நினைத்தும் கலங்க மாட்டேன்
என்றும் துதித்திடுவேன் - நான்


Jebathotta Jeyageethangal, Father Berchmans Tamil Christian Songs Lyrics,Tamil Christian Songs Lyrics,Y
Yesu Paadham Enakku Podhum - இயேசு பாதம் எனக்குப் போதும் Yesu Paadham Enakku Podhum - இயேசு பாதம் எனக்குப் போதும் Reviewed by Christchoir on October 12, 2015 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.