Yeshua Yeshua Endra Naamam - யெஷ¤வா யெஷ¤வா என்ற : Lyrics
Yeshua Yeshua Endra Naamam
யெஷ¤வா யெஷ¤வா என்ற நாமம்
உனக்கும் எனக்கும் போதும் போதும்
இனிமையான நாமம் ஒரு இணையில்லாத நாமம்
முழங்கால்கள் மடங்கிடும் நாவுகள் சொல்லிடும்
அனைவரும் தொழுதிடும்
1. நீதியின் சூரியனே நீரே நாயகனே
ஏழைகள் காவலனே யெஷ¤வா யெஷ¤வா
பரமனை பிள்ளைகள் காணவே சிலுவையில் மரித்தவரே
உயிரோடு எழுந்தவர் ஆதலால் மரணத்தை ஜெயித்தவரே
2. கிருபையில் பூரணரே சிருஷ்டிப்பின் காரணரே
மூன்றில் ஒன்றானவரே யெஷ¤வா யெஷ¤வா
பாரங்களை சுமந்திடும் சினேகிதன் பரமனின் தவப்புதல்வன்
பாவங்களை அகற்றிடும் தாயகன் மகிமையிலே முதல்வன்
3. ஆதியில் இருந்தவரே ஆவியில் நிறைந்தவரே
ஆத்துமா இரட்சகரே யெஷ¤வா யெஷ¤வா
ஒப்புரவை உண்டுபண்ணும் வேலையை துப்புரவாய் முடித்தவரே
முன்குறிக்கப்பட்டவரை மீட்கவே ஜீவனை கொடுத்தவரே
Yeshua Yeshua Endra Naamam
Unakkum enakkum podhum podhum
Inimaiyaana naamam oru inaiyillaadha naamam
Muzhangaalgal madangidum naavugal sollidum
Anaivarum thozhudhidum
1. Needhiyin sooriyanay neeray naayaganay
Yezhaigal kaavanay yeshua yeshua
Paramanai pillaigal kaanavae siluvaiyil marithavaray
Uyirodu ezhundhavar aadhalaal maranathai jeyithavaray
2. Kirubaiyil pooranaray sirushtippin kaaranaray
Moondril ondraanavaray yeshu yeshua
Baarangalai sumandhidum snegidhan paramanin thavapudhalvan
Paavangalai agatridum thaayagan magimaiyilay mudhalvan
3. Aadhiyil irundhavaray aaviyil niraindhavare
aathuma ratchagaray yeshu yeshua
oppuravai undu pannum velaiyai thuppuravaai mudithavaray
munkurikkappattavarai meetkavae jeevanai koduthavaray
Worship Songs Lyrics,
யெஷ¤வா யெஷ¤வா என்ற நாமம்
உனக்கும் எனக்கும் போதும் போதும்
இனிமையான நாமம் ஒரு இணையில்லாத நாமம்
முழங்கால்கள் மடங்கிடும் நாவுகள் சொல்லிடும்
அனைவரும் தொழுதிடும்
1. நீதியின் சூரியனே நீரே நாயகனே
ஏழைகள் காவலனே யெஷ¤வா யெஷ¤வா
பரமனை பிள்ளைகள் காணவே சிலுவையில் மரித்தவரே
உயிரோடு எழுந்தவர் ஆதலால் மரணத்தை ஜெயித்தவரே
2. கிருபையில் பூரணரே சிருஷ்டிப்பின் காரணரே
மூன்றில் ஒன்றானவரே யெஷ¤வா யெஷ¤வா
பாரங்களை சுமந்திடும் சினேகிதன் பரமனின் தவப்புதல்வன்
பாவங்களை அகற்றிடும் தாயகன் மகிமையிலே முதல்வன்
3. ஆதியில் இருந்தவரே ஆவியில் நிறைந்தவரே
ஆத்துமா இரட்சகரே யெஷ¤வா யெஷ¤வா
ஒப்புரவை உண்டுபண்ணும் வேலையை துப்புரவாய் முடித்தவரே
முன்குறிக்கப்பட்டவரை மீட்கவே ஜீவனை கொடுத்தவரே
Yeshua Yeshua Endra Naamam
Unakkum enakkum podhum podhum
Inimaiyaana naamam oru inaiyillaadha naamam
Muzhangaalgal madangidum naavugal sollidum
Anaivarum thozhudhidum
1. Needhiyin sooriyanay neeray naayaganay
Yezhaigal kaavanay yeshua yeshua
Paramanai pillaigal kaanavae siluvaiyil marithavaray
Uyirodu ezhundhavar aadhalaal maranathai jeyithavaray
2. Kirubaiyil pooranaray sirushtippin kaaranaray
Moondril ondraanavaray yeshu yeshua
Baarangalai sumandhidum snegidhan paramanin thavapudhalvan
Paavangalai agatridum thaayagan magimaiyilay mudhalvan
3. Aadhiyil irundhavaray aaviyil niraindhavare
aathuma ratchagaray yeshu yeshua
oppuravai undu pannum velaiyai thuppuravaai mudithavaray
munkurikkappattavarai meetkavae jeevanai koduthavaray
Yeshua Yeshua Endra Naamam - யெஷ¤வா யெஷ¤வா என்ற : Lyrics
Reviewed by Christking
on
April 25, 2016
Rating:
No comments: