NIRAPPIDUNGA :: Gersson Edinbaro Song :: Tamil Christian Revival Song
NIRAPPIDUNGA :: Gersson Edinbaro

Enna Nirappungappa Unga Vallamayalae
Enna Nirappungappa Unga Akkiniyalae x 2
Chorus
Chorus
Nirappidunga Enna Nirappidunga
Aaviyinalae Nirappidunga
Nirappidunga Enna Nirappidunga
Vallamayalae Nirappidunga
Aaviyinalae Nirappidunga
Nirappidunga Enna Nirappidunga
Vallamayalae Nirappidunga
Kachhayai Thoduvor Arpudham Peranum x 2
Nizhalai Thoduvor Sugathai Peranum
Nizhalai Thoduvor Sugathai Peranum
Nirappidunga Enna Nirappidunga
Pedhuru Pol Enna Nirappidunga
Pavulai Pol Payan Paduthidunga x 2
Chorus
Pedhuru Pol Enna Nirappidunga
Pavulai Pol Payan Paduthidunga x 2
Chorus
Moozhganaumae Naan Moozhganumae
Aaviyinalae Nirappidunga
Nirappidunga Enna Nirappidunga
Um Vallamayale Nirappidunga
Interlude
Verse 2
Kaaliyaana Paathiramaaga Vaalndha Vaalkai
Mudivukku Varanum x 2
Aaviyinalae Nirappidunga
Nirappidunga Enna Nirappidunga
Um Vallamayale Nirappidunga
Interlude
Verse 2
Kaaliyaana Paathiramaaga Vaalndha Vaalkai
Mudivukku Varanum x 2
Seidhidunga Aiya Seidhidunga
Aaviyin Nadhiyilae Moozhganumae x 2
Nirambanumae Naan Nirambanumae
Parisutha Aaviyaal Nirambanumae x 2
Verse 3
Theruvellam Um Akkini Nadhiyai
Ennai Kondu Paaindhida Cheyyum x 2
Aaviyin Nadhiyilae Moozhganumae x 2
Nirambanumae Naan Nirambanumae
Parisutha Aaviyaal Nirambanumae x 2
Verse 3
Theruvellam Um Akkini Nadhiyai
Ennai Kondu Paaindhida Cheyyum x 2
Enna Nirappungappa Um Akkiniyaalae x 2
Nadhiyaai Paaindhida Seidhidunga x 2
Chorus
Nirappidunga Enna Nirappidunga
Aaviyinaalae Nirappidunga
Nirappidunga Enna Nirappidunga
Um Vallamayaalae Nirappidunga
Enna Nirappungappa Um Vallamayaalae
Nadhiyaai Paaindhida Seidhidunga x 2
Chorus
Nirappidunga Enna Nirappidunga
Aaviyinaalae Nirappidunga
Nirappidunga Enna Nirappidunga
Um Vallamayaalae Nirappidunga
Enna Nirappungappa Um Vallamayaalae
Um Vallamayaalae Nirappidunga
Nirappidunga Enna Nirappidunga
Aaviyinaalae Nirappidunga
Nirappidunga Enna Nirappidunga
Aaviyinaalae Nirappidunga
Nirappidunga Enna Nirappidunga
என்ன நிரப்புங்கப்பா உங்க வல்லமையாலே
என்ன நிரப்புங்கப்பா உங்க அக்கினியாலே
நிரப்பிடுங்க என்ன நிரப்பிடுங்க
ஆவியினாலே நிரப்பிடுங்க
நிரப்பிடுங்க என்ன நிரப்பிடுங்க
உம் வல்லமையாலே நிரப்பிடுங்க
நிழலை தொடுவோர் சுகத்தை பெறனும்
கச்சயை தொடுவோர் அற்புதம் பெறனும்
பேதுரு போல் என்ன நிரப்பிடுங்க
பவுலை போல் பயன்படுத்திடுங்க
நிரப்பிடுங்க என்ன நிரப்பிடுங்க
ஆவியினாலே நிரப்பிடுங்க
நிரப்பிடுங்க என்ன நிரப்பிடுங்க
உம் வல்லமையாலே நிரப்பிடுங்க
காலியான பாத்திரமாக வாழ்ந்த வாழ்க்கை
முடிவுக்கு வரணும்
மூழ்கணுமே நான் மூழ்கணுமே
உம் ஆவியின் நதியிலே மூழ்கணுமே
நிரம்பணுமே நான் நிரம்பணுமே
பரிசுத்த ஆவியால் நிரம்பணுமே x (2)
(என்) தெருவெல்லாம் உம் அக்கினி நதியை
என்னை கொண்டு பாய்ந்திட செய்யும்
செய்திடுங்க ஐயா செய்திடுங்க
நதியாய் பாய்ந்திட செய்திடுங்க
என்ன நிரப்புங்கப்பா உங்க வல்லமையாலே
என்ன நிரப்புங்கப்பா உங்க வல்லமையாலே
என்ன நிரப்புங்கப்பா உங்க அக்கினியாலே
நிரப்பிடுங்க என்ன நிரப்பிடுங்க
ஆவியினாலே நிரப்பிடுங்கநிரப்பிடுங்க என்ன நிரப்பிடுங்க
உம் வல்லமையாலே நிரப்பிடுங்க
nirapidunga nirapidunga lyrics in english nirapidunga enna nirapidunga lyrics
Source: way2christiansongbook
NIRAPPIDUNGA :: Gersson Edinbaro Song :: Tamil Christian Revival Song
Reviewed by Christking
on
May 02, 2018
Rating:
