Ovvoru Naalilum Ovvoru - ஒவ்வொரு நாளிலும் ஒவ்வொரு நிமிடமும்
ஒவ்வொரு நாளிலும் ஒவ்வொரு நிமிடமும்
உம்மையே நான் தேடனுமே
உந்தன் அன்புக்காகவே
என் உள்ளம் ஏங்குதே
உம்மையே நான் வாஞ்சிக்கிறேன்
இயேசுவே இயேசுவே
உம்மை நான் நேசிக்கிறேன்
கவலையும் கண்ணீரும் நீர் மாற்றினீர்
மனபாரமும் வேதனையும் நீர் மாற்றினீர்
உம்மை போல யாருமில்லை
எனக்காகவே ஜீவனை நீர் தந்தீரே
என் சாபங்களை சிலுவையில் நீர் சுமந்தீரே
உம்மை போல யாருமில்லை
Ovvaru Nalilum Ovvaru Nimidamum
Ummaiyae Nan Thedanumae
Um Anbirkagavae
En ullam yengudhae
Ummaiyae nan Vaanchikiraen
Yesuvae Yesuvae
Ummai Nan Nesikiraen
Kavalaiyum Kanneerum Neer Maatrineer
Manabaramum Vedhanaiyum Neer Maatrineer
Ummai pola yarumillai
Enakagavae Jeevanai Neer Thandherae
En sabangalai siluvaiyil neer sumandhirae
Ummai pola yarumillai
உம்மையே நான் தேடனுமே
உந்தன் அன்புக்காகவே
என் உள்ளம் ஏங்குதே
உம்மையே நான் வாஞ்சிக்கிறேன்
இயேசுவே இயேசுவே
உம்மை நான் நேசிக்கிறேன்
கவலையும் கண்ணீரும் நீர் மாற்றினீர்
மனபாரமும் வேதனையும் நீர் மாற்றினீர்
உம்மை போல யாருமில்லை
எனக்காகவே ஜீவனை நீர் தந்தீரே
என் சாபங்களை சிலுவையில் நீர் சுமந்தீரே
உம்மை போல யாருமில்லை
Ovvaru Nalilum Ovvaru Nimidamum
Ummaiyae Nan Thedanumae
Um Anbirkagavae
En ullam yengudhae
Ummaiyae nan Vaanchikiraen
Yesuvae Yesuvae
Ummai Nan Nesikiraen
Kavalaiyum Kanneerum Neer Maatrineer
Manabaramum Vedhanaiyum Neer Maatrineer
Ummai pola yarumillai
Enakagavae Jeevanai Neer Thandherae
En sabangalai siluvaiyil neer sumandhirae
Ummai pola yarumillai
Ovvoru Naalilum Ovvoru - ஒவ்வொரு நாளிலும் ஒவ்வொரு நிமிடமும்
Reviewed by Christking
on
May 09, 2018
Rating:
No comments: