Raavin Kulirilae - ராவின் குளிரிலே :- Anita Kingsly

| Song: | Raavin Kulirilae | 
| Album: | Single | 
| Lyrics & Tune: | Apostle John Lazarus | 
| Music: | N/A | 
| Sung by: | Anita Kingsly | 
- Tamil Lyrics
 - English Lyrics
 
ராவின் குளிரிலே
பாரின் நடுவிலே
தேவ சுதன் எம்மை
மீட்க தேடி வந்தாரே-2
1.விண்ணுலகத்தை
விட்டு வந்தாரே
மண்ணின் மாந்தர் பாவம் போக்க
மனுவாய் வந்தாரே-2
ராவின் குளிரிலே
2.தந்தை தேவனே
எங்கள் இராஜனே
சொந்தமாக தந்ததாலே
நிந்தை நீங்கிற்றே-2
ராவின் குளிரிலே
3.மேய்ப்பர் கண்டனர்
ஞானிகள் தொழுதனர்
(இந்த) உலகின் இரட்சகர்
மனுவாய் பிறந்தார்
ஆ.. என்ன பாக்கியமே-2
ராவின் குளிரிலே
பாரின் நடுவிலே
தேவ சுதன் எம்மை
மீட்க தேடி வந்தாரே-2
Raavin Kulirilae
Paarin Naduvilae
Deva Sudhan Emmai
Meethka Thedi Vandhaarae – 2
1. Vinulagathai
Vittu Vandhaare
Mannin Maandhar Paavam Pokka
Manuvaai Vandhaarae – 2
Raavin Kulirilae
2. Thandhai Devanae
Engal Raajanai
Sondhamaaga Thandhadhalae
Nindhai Neengitrae – 2
Raavin Kulirilae
3. Meipar Kandanar
Nyanigal Thozhudhanar
(Endha) Ulagin Ratchagar
Manuvaai Pirandhaar
Ahh.. Enna Baackiyamae – 2
Raavin Kulirilae - ராவின் குளிரிலே :- Anita Kingsly
 
        Reviewed by Christking
        on 
        
December 10, 2019
 
        Rating: 
      
 
        Reviewed by Christking
        on 
        
December 10, 2019
 
        Rating: 
No comments: