Nantriyodu Nalla Deva - நன்றியோடு நல்ல தேவா :- Johnsam Joyson
Song: | Nantriyodu Nalla Dheva |
Album: | Karunaiyin Pravagam - Vol 4 |
Lyrics & Tune: | Johnsam Joyson |
Music: | Giftson Durai |
Sung by: | Johnsam Joyson |
- Tamil Lyrics
- English Lyrics
நன்றியோடு நல்ல தேவா
நன்மைகளெல்லாம் நினைக்கின்றேன்
நல்லவரே உம்மைத் துதிக்கின்றேன்-2
குறைவில்லாமல் நடத்தினீரே
தடை எல்லாம் நீர் அகற்றினீரே-2
என்னை தாழ்த்தி உம்மை உயர்த்திடுவேன்
என் வாழ்வின் நாயகன் நீரே-நன்றியோடு
உயர்விலும் தாழ்விலும்-என்
துணையாக வந்தீரே
நிறைவிலும் என் குறைவிலும்
என் நம்பிக்கையானவரே-2
எல்லா நட்சத்திரங்கள் பெயர் அறிந்தவரே
என் முகத்தை உம் கையில் வரைந்தவரே
என்னை மறவாமல் நினைப்பவரே-நன்றியோடு
சோதனையில் வேதனையில்
என் பக்கமாய் நின்றவரே
முன்னும் பின்னும் பாதுகாக்கும்
நல் கோட்டையாய் இருப்பவரே-2
எல்லா வியாதி பெலவீன நேரங்களில்
உன் பரிகாரி நானென்று சொன்னவரே
எனக்குள் ஜீவன் தந்தவரே-நன்றியோடு
Nandriyodu Nalla Deva
Nanmaigalellaam Ninaikkiraen
Nallavare Ummai Thuthikkindraen-2
Kuraivillaamal Nadaththineere
Thadai Ellaam Neer Agatrineere-2
Ennai Thaazhththi Ummai Uyarththituvaen
En Vaazhvin Naayakan Neerae-nandriyodu
Uyarvilum Thaazhvilum-en
Thunaiyaaka Vanthiirae
Niraivilum en Kuraivilum
En Nambikkaiyaanavarae-2
Ellaa Natchaththirangal Peyar Arinthavarae
En Mukaththai Um Kaiyil Varainthavarae
Ennai Maravaamal Ninaippavare-nandriyodu
Soathanaiyil Vaethanaiyil
En Pakkamaai Nindravarae
Munnum Pinnum Paathukaakkum
Nal Koattaiyaay Iruppavarae-2
Ellaa Viyaathi Belaviina Naerangalil
Un Parikaari Naanendru Sonnavarae
Enakkul Jeevan Thanthavarae-nandriyodu
Nantriyodu Nalla Deva - நன்றியோடு நல்ல தேவா :- Johnsam Joyson
Reviewed by Christking
on
January 10, 2020
Rating:
No comments: