Yenakku Yaar Undu - எனக்கு யாருண்டு | Cover | Praveen Raj Ft. Praiselin Stephen

Song: | Yenakku Yaar Undu |
Album: | Single |
Lyrics & Tune: | N/A |
Music: | Praveen Raj |
Sung by: | Praiselin Stephen & Praveen Raj |
- Tamil Lyrics
- English Lyrics
பள்ளத்தின் நடுவில் நான் நடந்தேன்
அச்சத்தின் உச்சத்தை பார்த்தேன்
ஒளியில்லா இருளில் நான் நடந்தேன்
இயேசுவில்லா வாழ்வை நான் வெறுத்தேன்
உடைத்தீர் உருவாக்கினீர்
சிட்சித்தீர் சீர்ப்படுத்தினீர்
புடமிட்டீர் புதிதாக்கினீர்
பிரித்தீர் பிரியாதிருந்தீர்-எனக்கு யாருண்டு
எனக்கு யாருண்டு கலங்கின நேரத்தில்
உம் கரம் என்னை நடத்தியதே
Pallaththin Naduvil Naan Nadanthaen
Achchaththin Uchchaththai Parththaen
Oliyillaa Irulil Naan Nadanthaen
Yesuvillaa Vaazhvai Naan Veruththaen
Udaiththeer Uruvaakkineer
Sitchiththeer Seerppaduththineer
Pudamitteer Puthithaakkineer
Piriththeer Piriyaathiruntheer – Enakku Yarundu
Enakku Yaarundu Kalangina Neraththil
Um Karam Ennai Nadaththiyathe
Yenakku Yaar Undu - எனக்கு யாருண்டு | Cover | Praveen Raj Ft. Praiselin Stephen
Reviewed by Christking
on
May 18, 2020
Rating:

No comments: