Ananda Mazhaiyil Nanilam Mahizha - Christking - Lyrics

Ananda Mazhaiyil Nanilam Mahizha


ஆனந்த மழையில் நானிலம் மகிழ மன்னவன் எழுகின்றான் – 2

ஆயிரம் நிலவொளியோ எனை ஆண்டிடும் இறையரசோ

அவனியை மாற்றிடும் அருட்கடலோ

மன்னவனே என் இதயம் பொன்னடி பதிக்கின்றான்

விண்ணகமே என் இதயம் அன்புடன் அழைக்கின்றான் – 2

இனி என் வாழ்விலே ஒரு பொன்னாளிதே

பண்பாடவோ என்றும் கொண்டாவோ

மலர்கின்ற புதுவாழ்விலே இனி சுகமான புதுராகமே

என்றென்றும் உண்டாகும் பேரின்பமே – 3

சேற்றினிலே தாமரையாய் தேர்ந்தென்னை எடுத்தானே

காற்றிலே நறுமணமாய் கலந்தென்னில் நிறைந்தானே – 2

எனில் ஒன்றாகினான் நான் நன்றாகினேன்

பணிவாழ்வுக்காய் என்னைப் பரிசாக்கினேன்

மலர்கின்ற புதுவாழ்விலே இனி சுகமான புதுராகமே

என்றென்றும் உண்டாகும் பேரின்பமே – 3


Aanantha Malaiyil Naanilam Makila Mannavan Elukintan – 2

Aayiram Nilavoliyo Enai Aanndidum Iraiyaraso

Avaniyai Maattidum Arutkadalo

Mannavanae en Ithayam Ponnati Pathikkintan

Vinnnakamae en Ithayam Anpudan Alaikkintan – 2

Ini en Vaalvilae Oru Ponnaalithae

Pannpaadavo Entum Konndaavo

Malarkinta Puthuvaalvilae Ini Sukamaana Puthuraakamae

Ententum Unndaakum Paerinpamae – 3

Settinilae Thaamaraiyaay Thaernthennai Eduththaanae

Kaattilae Narumanamaay Kalanthennil Nirainthaanae – 2

Enil Ontakinaan Naan Nantakinaen

Pannivaalvukkaay Ennaip Parisaakkinaen

Malarkinta Puthuvaalvilae Ini Sukamaana Puthuraakamae

Ententum Unndaakum Paerinpamae – 3

Ananda Mazhaiyil Nanilam Mahizha Ananda Mazhaiyil Nanilam Mahizha Reviewed by Christking on July 24, 2020 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.