Arivar Araro Intha - ஆரிவர் ஆராரோ இந்த - Christking - Lyrics

Arivar Araro Intha - ஆரிவர் ஆராரோ இந்த


ஆரிவர் ஆராரோ இந்த அவனியோர்
மாதிடமே – ஆனடை குடிலிடை
மோனமாயுதித்த இவ் அற்புத பாலகனார்

பாருருவாகு முன்னே இருந்த
பரம்பொருள் தானிவரோ
சீருடன் புவிவான் அவை
பொருள் யாவையும் சிருஷ்டித்த மாவலரோ

மேசியா இவர் தானோ – நம்மை
மேய்த்திடும் நரர் கோனோ
ஆசையாய் மனிதருக்காய் மரித்திடும்
ஆதி அன்புள்ள மனசானோ

தித்திக்கும் தீங்கனியோ – நமது
தேவனின் கண்மணியோ
மெத்தவே உலகிருள் நீக்கிடும்
அதிசய மேவிய விண்ணொளியோ

பட்டத்து துரை மகனோ- நம்மை
பண்புடன் ஆழ்பவனோ
கட்டளை மீறிடும் யாவர்க்கும்
மன்னிப்பு காட்டிடும் தாயகனோ

ஜீவனின் அப்பமோ தான் – தாகம்
தீர்த்திடும் பானமோ தான்
ஆவலாய் ஏழைகள் அடைந்திடும்
அடைக்கல மானவரிவர் தானோ


Aarivar Aaraaro Intha Avaniyor
Maathidamae – Aanatai Kutilitai
Monamaayuthiththa Iv Arputha Paalakanaar

Paaruruvaaku Munnae Iruntha
Paramporul Thaanivaro
Seerudan Puvivaan Avai
Porul Yaavaiyum Sirushtiththa Maavalaro

Maesiyaa Ivar Thaano – Nammai
Maeyththidum Narar Kono
Aasaiyaay Manitharukkaay Mariththidum
Aathi Anpulla Manasaano

Thiththikkum Theenganiyo – Namathu
Thaevanin Kannmanniyo
Meththavae Ulakirul Neekkidum
Athisaya Maeviya Vinnnnoliyo

Pattaththu Thurai Makano- Nammai
Pannpudan Aalpavano
Kattalai Meeridum Yaavarkkum
Mannippu Kaatdidum Thaayakano

Jeevanin Appamo Thaan – Thaakam
Theerththidum Paanamo Thaan
Aavalaay Aelaikal Atainthidum
Ataikkala Maanavarivar Thaano

Arivar Araro Intha - ஆரிவர் ஆராரோ இந்த Arivar Araro Intha - ஆரிவர் ஆராரோ இந்த Reviewed by Christking on July 27, 2020 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.