Aruvadaiyo Miguthi Aatkalo - அறுவடையோ மிகுதி ஆட்களோ
- TAMIL
- ENGLISH
அறுவடையோ மிகுதி
ஆட்களோ கொஞ்சம்
அறுவடையின் தேவனை நோக்கிடுவோம்
1. வயல் நிலங்கள் எல்லாம்
விளைந்து விட்டதன்றோ
ஓடி ஓடி அறுப்போம்
களஞ்சியத்தில் சேர்ப்போம்
– அறுவடையோ
2. திறப்பிலே நிற்போம்
விரிசல்களை அடைப்போம்
விழித்திருந்து ஜெபிப்போம்
வெற்றி கண்டு மகிழ்வோம்
– அறுவடையோ
3. நதியளவு கண்ணீர்
நாள்முழுதும் வடிப்போம்
இந்தியாவை நினைப்போம்
இரவும் பகலும் ஜெபிப்போம்
– அறுவடையோ
4. ஆத்ம பாரம் கொள்வோம்
ஆர்வத்தோடு செல்வோம்
யுத்த களத்தில் நிற்போம்
கோலியாத்தை வெல்வோம்
– அறுவடையோ
5. தொடர்ந்து நன்மை செய்வோம்
சோர்வில்லாமல் செல்வோம்
குறித்த காலம் வருமே
அறுவடை நிச்சயமே
– அறுவடையோ
Aruvataiyo Mikuthi
Aatkalo Konjam
Aruvataiyin Thaevanai Nnokkiduvom
1. Vayal Nilangal Ellaam
Vilainthu Vittathanto
Oti Oti Aruppom
Kalanjiyaththil Serppom
- Aruvataiyo
2. Thirappilae Nirpom
Virisalkalai Ataippom
Viliththirunthu Jepippom
Vetti Kanndu Makilvom
- Aruvataiyo
3. Nathiyalavu Kannnneer
Naalmuluthum Vatippom
Inthiyaavai Ninaippom
Iravum Pakalum Jepippom
- Aruvataiyo
4. Aathma Paaram Kolvom
Aarvaththodu Selvom
Yuththa Kalaththil Nirpom
Koliyaaththai Velvom
- Aruvataiyo
5. Thodarnthu Nanmai Seyvom
Sorvillaamal Selvom
Kuriththa Kaalam Varumae
Aruvatai Nichchayamae
- Aruvataiyo
Aruvadaiyo Miguthi Aatkalo - அறுவடையோ மிகுதி ஆட்களோ
Reviewed by Christking
on
July 27, 2020
Rating:
No comments: