En Desamae | John Durai | Mark Freddy - Christking - Lyrics

En Desamae | John Durai | Mark Freddy



தேசமெல்லாம் அழியுதே
பாவத்தில் அழியுதே
சீர்கெட்டு போகுதே
சீரழிந்து போனதே - 2

திறப்பிலே நிற்க யாருமில்ல
மன்றாட ஒருவரில்ல
- தேசமெல்லாம்

1. பட்டிதொட்டி கிராமமெல்லாம்
இயேசுவை அறியணும்
பட்டணம் தேசமெல்லாம்
இயேசுவை அறியணும்
- திறப்பில் நிற்க

2. கண்கள் திறக்கணும்
இதயம் உணரணும்
கர்த்தர் தெய்வம் என்று
ஜனங்கள் உணரணும்
- திறப்பில் நிற்க

3. வாழுகின்ற ஒரு வாழ்க்கை
இயேசுவுக்காய் வாழணும்
வாழ்நாள் முழுவதும்
அவருக்காய் ஓடணும்

திறப்பில் நிற்க நானிருக்கேன்
நம்புங்கப்பா என்னை
நம்புங்கப்பா


Dhesamellam Azhiyudhe...
Paavathil Azhiyudhe...
Seerkettu Poguthey...
Seerazhindu Ponadhey (2)

Thirappil Nirkka ... Yaarumilla....
Mandraaada Oruvarilla... (2)

Dhesamellam Azhiyudhe...
Paavathil Azhiyudhe...
Seerkettu Poguthey...
Seerazhindu Ponadhey

Pattithotti Graamamellam Yesuvai Ariyanum...
Pattanam Dhesamellam Yesuvai Ariyanum... (2)
Thirappil Nirkka ... Yaarumilla....
Mandraaada Oruvarilla... (2)

Dhesamellam Azhiyudhe...
Pavathil Azhiyudhe...
Seerkettu Poguthey...
Seerazhindu Ponadhey

Kangal Thirakkanum
Idhayam Unaranum....
Karthar Dheivam Endru Janangal Unaranum.. (2)
Thirappil Nirkka ... Yaarumilla....
Mandraada Oruvarilla... (2)

Dhesamellam Azhiyudhe...
Pavathil Azhiyudhe...
Seerkettu Poguthey...
Seerazhindu Ponadhey

Vaazhgindra Oru Vaazhkai Yesuvukkai Vaazhanum
Vaazhnaal Mulzhuvadhum, Avarukkai Odanum...(2)
Thirappil Nirkka Naan Irukken...
Nambungappa Enna Nambungappa (2)

Dhesamellam Azhiyudhe...
Pavathil Azhiyudhe...
Seerkettu Poguthey...
Seerazhindu Ponadhey..



En Desamae | John Durai | Mark Freddy En Desamae | John Durai | Mark Freddy Reviewed by Christking on August 14, 2020 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.