Ezhundhidu Ezhundhidu Truthi Bali - Christking - Lyrics

Ezhundhidu Ezhundhidu Truthi Bali


பூமியும் அதின் நிறைவும்,

உலகமும் அதிலுள்ள குடிகளும் கர்த்தருடையது.

அவரே அதைக் கடல்களுக்கு மேலாக அஸ்திபாரப்படுத்தி,

அதை நதிகளுக்கு மேலாக ஸ்தாபித்தார்.

வாசல்களே, உங்கள் தலைகளை உயர்த்துங்கள்;

அநாதி கதவுகளே, உயருங்கள்;

மகிமையின் ராஜா உட்பிரவேசிக்கிறார்

யார் இந்த மகிமையின் ராஜா?

அவர் வல்லமையும் பராக்கிரமுமுள்ள கர்த்தர்;

அவர் யுத்தத்தில் பராக்கிரமுமுள்ள கர்த்தராமே.

வாசல்களே, உங்கள் தலைகளை உயர்த்துங்கள்;

அநாதி கதவுகளே, உயருங்கள்;

மகிமையின் ராஜா உட்பிரவேசிக்கிறார்

யார் இந்த மகிமையின் ராஜா?

அவர் சேனைகளின் கர்த்தரானவர்;

அவரே மகிமையின் ராஜா

தாழ்மையிலே உன்னை நினைத்தவரை

நீ துதி செய்

நோய்களையும் குணமாக்கினவரை

நீ துதி செய்

மரணத்தின் கட்டுகள் உடைத்தவரை

நீ துதி செய்

உன்னை அழைத்தவர் உன்னை நடத்திடுவார்

நீ துதி செய்

நெருக்கத்திலே உன்னை நினைத்தவரை

நீ துதி செய்

குறைகளையெல்லாம் போக்கினவரை

நீ துதி செய்

கவலைகள் கண்ணீர் துடைத்தவரை

நீ துதி செய்

உன் தனிமையிலே துணை நின்றவரை

நீ துதி செய்

ஓ ஓ

எழுந்திடு எழுந்திடு துதி பலி செலுத்திடு

இராஜன் வந்தாரே

எழுந்திடு எழுந்திடு துதி பலி செலுத்திடு

இராஜன் வந்தாரே

நம் இராஜன் வந்தாரே

இயேசு இராஜன் வந்தாரே (2)

சிறகுகளால் உன்னை அனைத்தவரை

நீ துதி செய்

வழிகளிலெல்லாம் காப்பவரை

நீ துதி செய்

கோட்டையும் அரணுமானவரை

நீ துதி செய்

தம் கரங்களில் உன்னை தாங்கினவரை

நீ துதி செய்

பாவத்தின் பிடியில் தப்புவித்தவரை

துதி செய்

போராட்டங்களெல்லாம் நீக்கினவரை

நீ துதி செய்

தேற்றரவாளனை அனுப்பினவரை

நீ துதி செய்

தம் இராஜ்ஜியத்தில் நம்மை சேர்ப்பவரை

நீ துதி செய்

ஓ ஓ

எழுந்திடு எழுந்திடு துதி பலி செலுத்திடு

இராஜன் வந்தாரே

எழுந்திடு எழுந்திடு துதி பலி செலுத்திடு

இராஜன் வந்தாரே

நம் இராஜன் வந்தாரே

இயேசு இராஜன் வந்தாரே (2)

துதி செய் அவரை

துதி செய் (12)


Poomiyum Athin Niraivum,

Ulakamum Athilulla Kutikalum Karththarutaiyathu.

Avarae Athaik Kadalkalukku Maelaaka Asthipaarappaduththi,

Athai Nathikalukku Maelaaka Sthaapiththaar.

Vaasalkalae, Ungal Thalaikalai Uyarththungal;

Anaathi Kathavukalae, Uyarungal;

Makimaiyin Raajaa Utpiravaesikkiraar

Yaar Intha Makimaiyin Raajaa?

Avar Vallamaiyum Paraakkiramumulla Karththar;

Avar Yuththaththil Paraakkiramumulla Karththaraamae.

Vaasalkalae, Ungal Thalaikalai Uyarththungal;

Anaathi Kathavukalae, Uyarungal;

Makimaiyin Raajaa Utpiravaesikkiraar

Yaar Intha Makimaiyin Raajaa?

Avar Senaikalin Karththaraanavar;

Avarae Makimaiyin Raajaa

Thaalmaiyilae Unnai Ninaiththavarai

Nee Thuthi Sey

Nnoykalaiyum Kunamaakkinavarai

Nee Thuthi Sey

Maranaththin Kattukal Utaiththavarai

Nee Thuthi Sey

Unnai Alaiththavar Unnai Nadaththiduvaar

Nee Thuthi Sey

Nerukkaththilae Unnai Ninaiththavarai

Nee Thuthi Sey

Kuraikalaiyellaam Pokkinavarai

Nee Thuthi Sey

Kavalaikal Kannnneer Thutaiththavarai

Nee Thuthi Sey

Un Thanimaiyilae Thunnai Nintavarai

Nee Thuthi Sey

O O

Elunthidu Elunthidu Thuthi Pali Seluththidu

Iraajan Vanthaarae

Elunthidu Elunthidu Thuthi Pali Seluththidu

Iraajan Vanthaarae

Nam Iraajan Vanthaarae

Yesu Iraajan Vanthaarae (2)

Sirakukalaal Unnai Anaiththavarai

Nee Thuthi Sey

Valikalilellaam Kaappavarai

Nee Thuthi Sey

Kottayum Aranumaanavarai

Nee Thuthi Sey

Tham Karangalil Unnai Thaanginavarai

Nee Thuthi Sey

Paavaththin Pitiyil Thappuviththavarai

Thuthi Sey

Poraattangalellaam Neekkinavarai

Nee Thuthi Sey

Thaettaravaalanai Anuppinavarai

Nee Thuthi Sey

Tham Iraajjiyaththil Nammai Serppavarai

Nee Thuthi Sey

O O

Elunthidu Elunthidu Thuthi Pali Seluththidu

Iraajan Vanthaarae

Elunthidu Elunthidu Thuthi Pali Seluththidu

Iraajan Vanthaarae

Nam Iraajan Vanthaarae

Yesu Iraajan Vanthaarae (2)

Thuthi Sey Avarai

Thuthi Sey (12)

Ezhundhidu Ezhundhidu Truthi Bali Ezhundhidu Ezhundhidu Truthi Bali Reviewed by Christking on August 07, 2020 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.