Jebame en Vaazhvin - ஜெபமே என் வாழ்வில் - Christking - Lyrics

Jebame en Vaazhvin - ஜெபமே என் வாழ்வில்


ஜெபமே என் வாழ்வில் செயலாக மாற
ஜெப ஆவியால் என்னை நிறைத்திடுமே
ஜெபமின்றியே ஜெயமில்லையே
ஜெப சிந்தை எனில் தாருமே

இரவெல்லாம் ஜெபித்த என் தேவனே உம்
இதயத்தின் பாரம் என்னிலும் தாரும்
பொறுமையுடன் காத்திருந்தே
போராடி ஜெபித்திடவே

சோதனையணுகா விழிப்புடன் ஜெபிக்க
சோதனையதிலும் சோர்ந்திடா ஜெபிக்க
என் மாம்சத்தின் பெலவீனத்தில்
ஆவியின் பெலன் தாருமே

எந்த சமயமும் எல்லா மனிதர்க்கும்
பரிசுத்தவான்கள் பணிகள் பலனுக்கும்
துதி ஸ்தோத்திரம் ஜெபம் வேண்டுதல்
உபவாசம் எனில் தாருமே

முழங்காலில் நின்றே முழு மனதுடனே
விசுவாசம் உறுதியில் உண்மையாய் ஜெபிக்க
உம் வருகை நாளதிலே
உம்முடன் சேர்ந்திடவே


Jepamae en Vaalvil Seyalaaka Maara
Jepa Aaviyaal Ennai Niraiththidumae
Jepamintiyae Jeyamillaiyae
Jepa Sinthai Enil Thaarumae

Iravellaam Jepiththa en Thaevanae Um
Ithayaththin Paaram Ennilum Thaarum
Porumaiyudan Kaaththirunthae
Poraati Jepiththidavae

Sothanaiyanukaa Vilippudan Jepikka
Sothanaiyathilum Sornthidaa Jepikka
En Maamsaththin Pelaveenaththil
Aaviyin Pelan Thaarumae

Entha Samayamum Ellaa Manitharkkum
Parisuththavaankal Pannikal Palanukkum
Thuthi Sthoththiram Jepam Vaennduthal
Upavaasam Enil Thaarumae

Mulangaalil Ninte Mulu Manathudanae
Visuvaasam Uruthiyil Unnmaiyaay Jepikka
Um Varukai Naalathilae
Ummudan Sernthidavae

Jebame en Vaazhvin - ஜெபமே என் வாழ்வில் Jebame en Vaazhvin - ஜெபமே என் வாழ்வில் Reviewed by Christking on September 14, 2020 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.