Jeevanai Parkilum Um - ஜீவனை பார்க்கிலும் உம் - Christking - Lyrics

Jeevanai Parkilum Um - ஜீவனை பார்க்கிலும் உம்


ஜீவனை பார்க்கிலும்
உம் கிருபை மேலானதே
இவ்வாழ்க்கையைப் பார்க்கிலும்
உம் கிருபை மேலானதே

கிருபை மேலானதே
கிருபை மேலானதே

போக்கிலும் வரத்திலும்
என்னைக் காத்தது கிருபையே
கால்கள் இடறாமல் என்னைக்
காத்தது கிருபையே

பெலவீன நேரங்களில்- உம்
கிருபை என் பெலனானதே
சோர்வுற்ற வேளைகளில் – உம்
கிருபை எனை தாங்கிற்றே

கஷ்டத்தின் நேரங்களில்- உம்
கிருபை எனைக் காத்ததே
கண்ணீரின் மத்தியிலும்-உம்
கிருபை எனைத் தேற்றுதே


Jeevanai Paarkkilum
Um Kirupai Maelaanathae
Ivvaalkkaiyaip Paarkkilum
Um Kirupai Maelaanathae

Kirupai Maelaanathae
Kirupai Maelaanathae

Pokkilum Varaththilum
Ennaik Kaaththathu Kirupaiyae
Kaalkal Idaraamal Ennaik
Kaaththathu Kirupaiyae

Pelaveena Naerangalil- Um
Kirupai en Pelanaanathae
Sorvutta Vaelaikalil – Um
Kirupai Enai Thaangitte

Kashdaththin Naerangalil- Um
Kirupai Enaik Kaaththathae
Kannnneerin Maththiyilum-um
Kirupai Enaith Thaettuthae

Jeevanai Parkilum Um - ஜீவனை பார்க்கிலும் உம் Jeevanai Parkilum Um - ஜீவனை பார்க்கிலும் உம் Reviewed by Christking on September 14, 2020 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.