Kanden kalvariyin katchi - கண்டேன் கல்வாரியின் காட்சி - Christking - Lyrics

Kanden kalvariyin katchi - கண்டேன் கல்வாரியின் காட்சி


கண்டேன் கல்வாரியின் காட்சி
கண்ணில் உதிரம் சிந்துதே
அன்பான அண்ணல் நம் இயேசு
நமக்காய் பட்ட பாடுகள்

கல்வாரி மலை மீதிலே
கள்ளர்கள் மத்தியிலே
சிலுவையில் அறைந்தனரே
உனக்காய் ஜீவன் விட்டாரே

பாழும் உலகத்தின்
பாவப்பிணி போக்க
சிலுவை சுமந்து போகும்
காட்சி கண்முன் போகும்

பாவ உலகத்தில்
ஜீவிக்கும் மானிடனே
பாரும் அவர் உனக்காய்
குருசில் தொங்கும் காட்சியை


Kanntaen Kalvaariyin Kaatchi
Kannnnil Uthiram Sinthuthae
Anpaana Annnal Nam Yesu
Namakkaay Patta Paadukal

Kalvaari Malai Meethilae
Kallarkal Maththiyilae
Siluvaiyil Arainthanarae
Unakkaay Jeevan Vittarae

Paalum Ulakaththin
Paavappinni Pokka
Siluvai Sumanthu Pokum
Kaatchi Kannmun Pokum

Paava Ulakaththil
Jeevikkum Maanidanae
Paarum Avar Unakkaay
Kurusil Thongum Kaatchiyai

Kanden kalvariyin katchi - கண்டேன் கல்வாரியின் காட்சி  Kanden kalvariyin katchi - கண்டேன் கல்வாரியின் காட்சி Reviewed by Christking on September 27, 2020 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.