Kandirgalo Siluvaiyil Marikkum Yesuvai - Christking - Lyrics

Kandirgalo Siluvaiyil Marikkum Yesuvai


கண்டீர்களோ சீலுவையில்
மரிக்கும் இயேசுவை
கண்டீர்களோ காயங்களில்
சொரியும் ரத்தத்தை

மன்னியும் என்ற வேண்டலை
கேட்டீர்களே ஐயோ
ஏன் கைவிட்டீர் என்றார்
அதை மறக்கக்கூடுமோ

கண்மூடி தலை சாயவே
முடிந்தது என்றார்
இவ்வாறு லோக மீட்பையே
அன்பாய் உண்டாக்கினார்

அவ்வேண்டல் ஓலம் காயத்தால்
ஈடேற்றம் வந்ததே
ஆ பாவீ இதை நோக்குங்கால்
உன் தோஷம் தீருமே

சீர்கெட்டு மாண்டு போகையில்
பார்த்தேன் என் மீட்பரை
கண்டேன் கண்டேன் சிலுவையில்
மரிக்கும் இயேசுவை


Kannteerkalo Seeluvaiyil
Marikkum Yesuvai
Kannteerkalo Kaayangalil
Soriyum Raththaththai

Manniyum Enta Vaenndalai
Kaettirkalae Aiyo
Aen Kaivittir Entar
Athai Marakkakkoodumo

Kannmooti Thalai Saayavae
Mutinthathu Entar
Ivvaatru Loka Meetpaiyae
Anpaay Unndaakkinaar

Avvaenndal Olam Kaayaththaal
Eetaettam Vanthathae
Aa Paavee Ithai Nnokkungaal
Un Thosham Theerumae

Seerkettu Maanndu Pokaiyil
Paarththaen en Meetparai
Kanntaen Kanntaen Siluvaiyil
Marikkum Yesuvai

Kandirgalo Siluvaiyil Marikkum Yesuvai Kandirgalo Siluvaiyil Marikkum Yesuvai Reviewed by Christking on September 27, 2020 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.