Kangalai Yeredupen Maameru - Christking - Lyrics

Kangalai Yeredupen Maameru


கண்களை ஏறெடுப்பேன் – மாமேரு நேராய் என்
கண்களை ஏறெடுப்பேன்

விண்மண் உண்டாக்கிய வித்தகனிடமிருந்து
எண்ணில்லா ஒத்தாசை என்றனுக்கே வரும்

1. காலைத் தள்ளாட வொட்டார் – உறங்காது காப்பவர்
காலைத் தள்ளாட வொட்டார்
வேலையில் நின்றிஸ்ரவேலரைக் காப்பவர்
காலையும் மாலையும் கன்னுரண்காதவர் – கண்

2. பக்தர் நிழல் அவரே – என்னை ஆதரித்திடும்
பக்தர் நிழல் அவரே
எக்கால நிலைமையில் எனைச் சேதப்படுத்தாது
அக்கோலம் கொண்டோனை அக்காலம் புரியவே – கண்

3. எல்லாத் தீமைகட்கும் – என்னை விலக்கியே
எல்லாத் தீமைகட்கும்
பொல்லா உலகினில் போக்குவரத்தையும்
நல்லாத்து மாவையும் நாடோறும் காப்பவர் – கண்


Kannkalai Aeraduppaen - Maamaeru Naeraay en
Kannkalai Aeraduppaen

Vinnmann Unndaakkiya Viththakanidamirunthu
Ennnnillaa Oththaasai Entanukkae Varum

1. Kaalaith Thallaada Vottar - Urangaathu Kaappavar
Kaalaith Thallaada Vottar
Vaelaiyil Nintisravaelaraik Kaappavar
Kaalaiyum Maalaiyum Kannurannkaathavar - Kann

2. Pakthar Nilal Avarae - Ennai Aathariththidum
Pakthar Nilal Avarae
Ekkaala Nilaimaiyil Enaich Sethappaduththaathu
Akkolam Konntoonai Akkaalam Puriyavae - Kann

3. Ellaath Theemaikatkum - Ennai Vilakkiyae
Ellaath Theemaikatkum
Pollaa Ulakinil Pokkuvaraththaiyum
Nallaaththu Maavaiyum Naatoorum Kaappavar - Kann

Kangalai Yeredupen Maameru Kangalai Yeredupen Maameru Reviewed by Christking on September 27, 2020 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.