Yeshuvin Koodulla Yathra | Dr. Blesson Memana

| Song | Yeshuvin Koodulla | 
| Album | Single | 
| Lyrics | Dr. Blesson Memana | 
| Music | N/A | 
| Sung by | Dr. Blesson Memana | 
- Tamil Lyrics
 - English Lyrics
 
ஏஷுவின் கூடுள்ள யாத்ர ஆனந்தமே
ஆ! மாரோடு சேர்ந்திருந்தால் பயமில்லையே (2)
அன்பெருன்னா கைகளால் அல்புதமாயி நடந்திடும்
மாதுர்யமேறும் மொழிகளால் தன் ஸ்நேஹம்மண்ணோடு பங்கு வைக்கும்
ஒற்கைக்கு விடுகையில்லா, மடுத்து மாறுகயில்லா (2)
அந்தியம் வரே ஆ! சூடு மதி
ஏஷு எண்டே கூடே மதி (2)
இருளேரும் ராத்ரியில்
வழி ஏதண்ணாரியில்ல
திற உயரும் யாமத்தில்
தீரம் ஒன்னும் கானில்ல
ஒன்னுயான் அறியுன்னென்னெ
விளிச்ச தய்வம் விஸ்வஸ்தன்
கண்மணிபோல் காக்குமவன்
கூடேயுண்ட காவலாய் (2)
பெருவெள்ளவும் தோற்டுபோகுமே
ஏஷுவின் கைகள் தாங்கி நடத்துமே (2)
ஒரோ சுவடும் அல்பூதமே
ஏஷு தரும் அனுபவமே
நன்னி சொல்லி தீர்க்குவான் ஆவதில்லை தெள்ளுமே
இரவிலும் பகலிலும்
ஏஷு எண்டே பாலகன்
வீட்டிலெதுவோலம் என்னே கைவிடாத ஸ்நேகிதன் (2)
நித்யசிநேஹமே நிஸ்துல்யா ஸ்நேஹமே
நித்யதையோலம் நிலநில்க்கும் பந்தமே (2)
Yeshuvin koodulla yathra anandame
Aa marvodu chernnirunnal bhayamillaye
Anperunna kaikalal albhutham ayi nadathidum
Madhuryamerum mozhikalal than snehamennod pamku veykum
Ottakku vidukayilla, Maduthu marukayilla
Andhyam vare aa choodu mathi
Yeshu ente koode mathi
Irulerum rathriyil vazhi ethannariyilla
Thira uyarum yamathil theeram onnum kanilla
Onnu njan ariyunnenne vilicha Dhaivam viswasthan
Kanmanipol Kakkunnavan koodeyund kavalayi
Peruvellavum thottupokume
Yeshuvin kaikal thangi nadathumethe
(Yesuvin koodulla)
Oro chuvadum albhuthame
Yeshu tharum anubhavame
Nandi cholli theerkkuvan avathilla thellume
Iravilum pakalilum Yeshu ente Palakan
Veettilethuvolam enne kai vidatha Snehithan
Nithyasnehame nisthulya Snehame
Nithyathayolam nilanilkum bandhame
(Yesuvin koodulla)
Yeshuvin Koodulla Yathra | Dr. Blesson Memana
 
        Reviewed by Christking
        on 
        
September 16, 2020
 
        Rating: 
      
 
        Reviewed by Christking
        on 
        
September 16, 2020
 
        Rating: 
Thanks for translation praise God, pls put the another song, ende ellamum ellamaya Appa Indu eniku
ReplyDelete