Kolgatha Mettinile Sintheneer
- TAMIL
- ENGLISH
கொல்கதா மேட்டினிலே சிந்தினீர் உம் தூய இரத்தம்
பாவத்தின் சன்மானமான என் சாபத்தை
நீராக ஏற்றதெல்லாம் கொடு பாதகன் எனக்காக
வா என் கல்வாரி நாயகா உன் கிருபை பொழிந்திடவா
வா கருணையின் திருக்குமரா உன் அன்பால் அணைத்திடவா
அந்த அழகு தேவனே உமது சாயலை என்னிலும் உடுத்திடவா
என் பாவத்தால் தேவனே உம்மைத் துறந்தேன்
என் மீறுதலால் வீணாக கெட்டலைந்தேன் – 2
மாயை அதின் மயக்கத்தினால் வழிதப்பி சீரழிந்தேன்
என் துரோகமே வெளியே சொல்லி ஒப்புக்கொண்டேன்
மனந்திருந்தியே இயேசுவோடிணைத்துக்கொண்டேன் – 2
தெய்வத்தின் மன்னிப்பினால் நெடுநல் வாழ்வு பெற்றேன்
Kolkathaa Maettinilae Sinthineer Um Thooya Iraththam
Paavaththin Sanmaanamaana en Saapaththai
Neeraaka Aettathellaam Kodu Paathakan Enakkaaka
Vaa en Kalvaari Naayakaa Un Kirupai Polinthidavaa
Vaa Karunnaiyin Thirukkumaraa Un Anpaal Annaiththidavaa
Antha Alaku Thaevanae Umathu Saayalai Ennilum Uduththidavaa
En Paavaththaal Thaevanae Ummaith Thuranthaen
En Meeruthalaal Veennaaka Kettalainthaen – 2
Maayai Athin Mayakkaththinaal Valithappi Seeralinthaen
En Thurokamae Veliyae Solli Oppukkonntaen
Mananthirunthiyae Yesuvotinnaiththukkonntaen – 2
Theyvaththin Mannippinaal Nedunal Vaalvu Petten
Kolgatha Mettinile Sintheneer
Reviewed by Christking
on
October 07, 2020
Rating:
No comments: