Kuppayana Ennai - குப்பையான என்னை - Christking - Lyrics

Kuppayana Ennai - குப்பையான என்னை


குப்பையான என்னை கோபுரத்தில் வைத்தீரே
உதவாத என்னை உமக்காய் தெரிந்தீரே
நீங்கதான் எல்லாம் இயேசப்பா
என் இயேசப்பா
உம்மை விட யாருமில்லப்பா

1. கலங்கின எனக்கு ஆறுதல் அளித்தீரே
கண்ணீரில் எனக்கு கிருபை தந்தீரே
சோர்ந்துப் போய் இருந்தேனப்பா
என் இயேசப்பா
சோகங்கள் தீர்த்தீரப்பா

2. தனிமையில் எனக்கு துணையாய் நீன்றீரே
ஆனாதை எனக்கு அடைக்கலம் தந்தீரே
தாகத்தால் தவித்தேனப்பா
என் இயேசப்பா
ஜீவ தண்ணீர் தந்தீரப்பா


Kuppaiyaana Ennai Kopuraththil Vaiththeerae
Uthavaatha Ennai Umakkaay Therintheerae
Neengathaan Ellaam Iyaesappaa
En Iyaesappaa
Ummai Vida Yaarumillappaa

1. Kalangina Enakku Aaruthal Aliththeerae
Kannnneeril Enakku Kirupai Thantheerae
Sornthup Poy Irunthaenappaa
En Iyaesappaa
Sokangal Theerththeerappaa

2. Thanimaiyil Enakku Thunnaiyaay Neenteerae
Aanaathai Enakku Ataikkalam Thantheerae
Thaakaththaal Thaviththaenappaa
En Iyaesappaa
Jeeva Thannnneer Thantheerappaa

Kuppayana Ennai - குப்பையான என்னை Kuppayana Ennai - குப்பையான என்னை Reviewed by Christking on October 07, 2020 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.