Makanae Un Negnsenakku Thaaraayoe - Christking - Lyrics

Makanae Un Negnsenakku Thaaraayoe


மகனே உன் நெஞ்செனக்கு தாராயோ? – மோட்ச
வாழ்வைத் தருவேன் இது பாராயோ?

1. அகத்தின் அசுத்தமெல்லாம் துடைப்பேனே – பாவ
அழுக்கை நீக்கி அருள் கொடுப்பேனே

2. உன் பாவம் முற்றும் பரி கரிப்பேனே – அதை
உண்மையாய் அகற்ற யான் மரித்தேனே

3. பாவம் அனைத்துமே விட்டோடாயோ? – நித்ய
பரகதி வாழ்வை இன்றே தேடாயோ?

4. உலக வாழ்வினை விட்டகல்வாயே – மகா
உவப்பாய்க் கதி ஈவேன் மகிழ்வாயே

5. உன்றன் ஆத்துமத்தை நீ படைப்பாயே – அதில்
உன்னதன் வசிக்க இடம் கொடுப்பாயே


Makanae Un Nenjanakku Thaaraayo? - Motcha
Vaalvaith Tharuvaen Ithu Paaraayo?

1. Akaththin Asuththamellaam Thutaippaenae – Paava
Alukkai Neekki Arul Koduppaenae

2. Un Paavam Muttum Pari Karippaenae - Athai
Unnmaiyaay Akatta Yaan Mariththaenae

3. Paavam Anaiththumae Vittadaayo? - Nithya
Parakathi Vaalvai Inte Thaedaayo?

4. Ulaka Vaalvinai Vittakalvaayae – Makaa
Uvappaayk Kathi Eevaen Makilvaayae

5. Untan Aaththumaththai Nee Pataippaayae - Athil
Unnathan Vasikka Idam Koduppaayae

Makanae Un Negnsenakku Thaaraayoe Makanae Un Negnsenakku Thaaraayoe Reviewed by Christking on October 13, 2020 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.