Manasukkulley Pongum Kadalaai - Christking - Lyrics

Manasukkulley Pongum Kadalaai


மனசுக்குள்ளே பொங்கும் கடலாய்
ஆனந்த நீர் ஊற்று!
இயேசுவின் வரவால் நிகழ்ந்திடும்
விந்தையைக் கூறுங்கள் ஆர்ப்பரித்து!
மீட்புதானே தேவன் வழங்கும்
உன்னத சீர் அமைப்பு! – 2
இளமையிலே இந்த அற்புதம்
விடிந்தால்வாழ்வெல்லாம் சிறப்பு! – 2
ஆனந்த பூமழையில் – தினம்
பூரித்து நனைகின்றேன்!
ஆவியின் அருள் மழையில் – மனம்
நிரம்பியே வழிகின்றேன்!

1. மாசில்லாத புனித நல்வாழ்வே
புத்தம் புது படைப்பு – நல்
ரூபமாற்றமே அதனைக்
காட்டிடும் அழகின் அணிவகுப்பு
வாழ்வைஆள்பவர்வலிமையூட்டினால்
“வெற்றிச் சிகரம் தொடும்” – அவர்
அழகு வாசனை, சொல்
வினையானால்
உலகம் பாரட்டும்! …. 2
– ஆனந்த

2. நல்ல கிறிஸ்தவன் நாடறிய
அவன் வாழ்க்கை வேறாகும்!
நீதி நேர்மையும் உண்மை, நாணயம்
அவன் விடும் மூச்சாகும்!
தேவ ஆட்சியின் மாட்சி
வலிமைதான்“அவனில்
அரங்கேறும்” – தினம்சிலுவையை
சுமந்து சீடன் நடந்தால்
சீடரின் தொகை பெருகும்!… 2
– ஆனந்த

3. சபைகளின் நடுவே உலாவுகின்றவர்
விடுக்கும் அறைகூவல்!
ஆதியில்
கொண்டஅன்புக்குத்திரும்பிட
அழைக்கும் அன்புக்குரல்!
ஊன் – உடல் உள்ளம் யாவும்
படைத்தால் “ஆனந்தம் ஓயாது”
இளைஞர் எழுச்சியால்
சபைகள் வளரும்
சரித்திரம் மாறிவிடும்!… 2
– ஆனந்த


Manasukkullae Pongum Kadalaay
Aanantha Neer Oottu!
Yesuvin Varavaal Nikalnthidum
Vinthaiyaik Koorungal Aarppariththu!
Meetputhaanae Thaevan Valangum
Unnatha Seer Amaippu! – 2
Ilamaiyilae Intha Arputham
Vitinthaalvaalvellaam Sirappu! – 2
Aanantha Poomalaiyil – Thinam
Pooriththu Nanaikinten!
Aaviyin Arul Malaiyil – Manam
Nirampiyae Valikinten!

1. Maasillaatha Punitha Nalvaalvae
Puththam Puthu Pataippu – Nal
Roopamaattamae Athanaik
Kaatdidum Alakin Annivakuppu
Vaalvaiaalpavarvalimaiyoottinaal
“vettich Sikaram Thodum” – Avar
Alaku Vaasanai, Sol
Vinaiyaanaal
Ulakam Paarattum! …. 2
– Aanantha

2. Nalla Kiristhavan Naadariya
Avan Vaalkkai Vaeraakum!
Neethi Naermaiyum Unnmai, Naanayam
Avan Vidum Moochchakum!
Thaeva Aatchiyin Maatchi
Valimaithaan“avanil
Arangaerum” – Thinamsiluvaiyai
Sumanthu Seedan Nadanthaal
Seedarin Thokai Perukum!… 2
– Aanantha

3. Sapaikalin Naduvae Ulaavukintavar
Vidukkum Araikooval!
Aathiyil
Konndaanpukkuththirumpida
Alaikkum Anpukkural!
Oon – Udal Ullam Yaavum
Pataiththaal “aanantham Oyaathu”
Ilainjar Eluchchiyaal
Sapaikal Valarum
Sariththiram Maarividum!… 2
– Aanantha

Manasukkulley Pongum Kadalaai Manasukkulley Pongum Kadalaai Reviewed by Christking on October 14, 2020 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.