Mayaiyana Intha Ulaginile - மாயையான இந்த உலகினிலே
- TAMIL
- ENGLISH
மாயையான இந்த உலகினிலே
பாவியான என்னைத் தேடி வந்தீரே
நீர் இல்லா வாழ்க்கை
இனி வாழ்க்கை இல்லை
நிலையில்லாத இந்த உலகினிலே
கால்களை உறுதியாக்கினீரே
உம்மை விட்டு நானும் எங்கே செல்வேன்
எங்கே செல்வேன்
தேனிலும் இனிமையானவரே
பாடலில் ராகமுமானவரே
உம் நாமம் உயர வேண்டும்
பூவிலே நாங்கள் பாடவே
எளிமையான எந்தன் வாழ்வினிலே
மகிமையைத் தந்த மகத்துவரே
நீர் இல்லா வாழ்க்கை
இனி வாழ்க்கை இல்லை
தூய்மையாய் என்னை மாற்றுகிறீர்
செம்மையான வழியில் நடத்துகிறீர்
உம்மைவிட்டு நானும் எங்கே
செல்வேன் செல்வேன்
நீர் இல்லா வாழ்க்கை
வாழ்க்கையே இல்லை
அங்கும் இங்கும் அலைந்தபோதும்
நிம்மதி இல்ல
உம்மையே நானும் பற்றிடுவேனே
இன்பத்திலும் துன்பத்திலும்
நம்பிடுவேனே
Maayaiyaana Intha Ulakinilae
Paaviyaana Ennaith Thaeti Vantheerae
Neer Illaa Vaalkkai
Ini Vaalkkai Illai
Nilaiyillaatha Intha Ulakinilae
Kaalkalai Uruthiyaakkineerae
Ummai Vittu Naanum Engae Selvaen
Engae Selvaen
Thaenilum Inimaiyaanavarae
Paadalil Raakamumaanavarae
Um Naamam Uyara Vaenndum
Poovilae Naangal Paadavae
Elimaiyaana Enthan Vaalvinilae
Makimaiyaith Thantha Makaththuvarae
Neer Illaa Vaalkkai
Ini Vaalkkai Illai
Thooymaiyaay Ennai Maattukireer
Semmaiyaana Valiyil Nadaththukireer
Ummaivittu Naanum Engae
Selvaen Selvaen
Neer Illaa Vaalkkai
Vaalkkaiyae Illai
Angum Ingum Alainthapothum
Nimmathi Illa
Ummaiyae Naanum Pattiduvaenae
Inpaththilum Thunpaththilum
Nampiduvaenae
Mayaiyana Intha Ulaginile - மாயையான இந்த உலகினிலே
Reviewed by Christking
on
October 23, 2020
Rating:
No comments: