Naan Nirkum Boomi - நான் நிற்கும் பூமி
- TAMIL
 - ENGLISH
 
நான் நிற்கும் பூமி நிலைகுழைந்து அழிந்தாலும்
என் நம்பிக்கையின் அஸ்திபாரம் அசைந்தாலும்
நான் நம்புவதற்கு ஒன்றும் இல்லை என்றாலும்
நம்புவேன் என் இயேசு ஒருவரை
என் பாதையெல்லாம் அந்தகாரம் சூழ்ந்தாலும்
வாழ்க்கை முடிந்தது மறுவாழ்வு இல்லை என்றாலும்
என்னை தேற்றுவதற்கு யாரும் இல்லை என்றாலும்
நம்புவேன் என் இயேசு ஒருவரை
Naan Nirkum Poomi Nilaikulainthu Alinthaalum
En Nampikkaiyin Asthipaaram Asainthaalum
Naan Nampuvatharku Ontum Illai Entalum
Nampuvaen en Yesu Oruvarai
En Paathaiyellaam Anthakaaram Soolnthaalum
Vaalkkai Mutinthathu Maruvaalvu Illai Entalum
Ennai Thaettuvatharku Yaarum Illai Entalum
Nampuvaen en Yesu Oruvarai
Naan Nirkum Boomi - நான் நிற்கும் பூமி
 
        Reviewed by Christking
        on 
        
October 26, 2020
 
        Rating: 
      
No comments: